Nhôm BossWindow: Khẳng định chất lượng thương hiệu nhôm cao cấp

Với khát vọng mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng những nghiên cứu sáng tạo, đi đầu công nghệ để cho ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhất.
Với hơn 250 chứng nhận độc quyền về sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp đã được cục sở hữu trí tuệ cấp,10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực cửa nhôm, BossWindow đã khẳng định được thương hiệu của mình, mang lại sự uy tín cho khách hàng.
Phương châm của chúng tôi là: lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, dùng uy tín để phát triển, cùng với sự sáng tạo và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để tạo nên thương hiệu của mình. Vậy điều gì đã khẳng định thương hiệu cửa nhôm BossWindow trên thị trường?

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm

Khi mua một sản phẩm điều khách hàng quan tâm đó chính là: thông tin sản phẩm, nơi sản xuất, giá thành, … trong đó thương hiệu của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng. Thâm niên trong nghề và cách làm việc chuyên nghiệp, bên cạnh chất lượng của sản phẩm, khách hàng còn được hưởng những chế độ như bảo hành, sự tư vấn, chăm sóc khách hàng, những ưu đãi, … sẽ làm khách hàng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

BossWindow với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường

Tập đoàn Tân Trường Sơn với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, kinh nghiệm 10 năm trong ngành cửa nhôm với thương hiệu nhôm BossWindow, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại cửa nhôm, hệ nhôm uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

  • Đầu tư về sản phẩm, đi đầu về áp dụng công nghệ hiện đại

Đầu tư về công nghệ hiện đại

Đầu tư về công nghệ hiện đại

Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ, Tân Trường Sơn Group là công ty đi đầu trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào trong quá trình sản xuất. Với quy trình sản xuất khép kín cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, lấy tiêu chí “Chất lượng của sản phẩm chính là thước đo làm hài lòng khách hàng”

  • Nguyên liệu đầu vào - Nhôm nguyên chất

Sản phẩm uy tín chất lượng

Sản phẩm cửa nhôm uy tín chất lượng

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm. Để có được những bộ cửa nhôm bền, đẹp, đạt chất lượng thì việc sử dụng nhôm - nguyên liệu đầu vào là việc rất quan trọng. Đây là điều kiện tiên quyết để quyết định chất lượng cửa nhôm.
Ở Tân Trường Sơn Group những thanh billet nhôm nguyên chất được nhập khẩu chính hãng, qua các khâu xử lý chuyên nghiệp kết hợp với phụ kiện nhôm kính BossG đồng bộ, cùng với gioăng, keo, … tạo nên một sản phẩm chất lượng có tính cách âm, cách nhiệt tốt, độ kín khít cao, …

  • Tính năng vượt bậc

Cửa nhôm cao cấp BossWindow có nhiều tính năng vượt trội như: cách âm, cách nhiệt tốt; chống được gỉ sét, oxi hóa, thấm nước, có khả năng chịu lực tốt, có độ kín nước, kín khít cao, có độ bền cao, mang tính thẩm mỹ cao và mang tính an toàn đối với người sử dụng.  BossWindow tự hào là thương hiệu cửa nhôm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, khẳng định sẽ mang lại những trải nghiệm làm hài lòng khách hàng.

Bài viết liên quan