Bảng báo giá cửa lùa nhôm mới nhất 2023

"Cửa lùa nhôm kính giá bao nhiêu" hay là "cửa trượt nhôm kính giá bao nhiêu" là những câu hỏi mà BossWindow nhận được khá nhiều từ khách hàng. Cùng Bosswindow đi giải đáp và gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa lùa nhôm tham khảo dưới đây.

Cửa lùa nhôm kính xếp trượt giá bao nhiêu?

Bởi vì với những không gian nhà ở hiện đại thường có ít diện tích thông thoáng. Do vậy, người dùng muốn sử dụng cửa lùa kéo trượt để tiết kiệm không gian cho nhà ở, cho căn nhà rộng rãi và thoáng hơn. Nhưng cửa lùa nhôm kính giá bao nhiêu có đắt hay không vẫn đang là câu hỏi mở chưa có lời giải đáp. Bởi vì giá thành của 1 bộ cửa nhôm kính cánh lùa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bên cạnh đó thì giá cửa kính lùa cao cấp còn phụ thuộc vào diện tích lắp đặt trong kiến trúc tổng thể ngôi nhà của khách hàng. Bởi diện tích không gian lớn thì kích thước cửa lớn và phải sử dụng nhiều nguyên vật để sản xuất hơn. Tuy nhiên thì giá của vẫn được tính bộ, nhà cần nhiều cửa thì chi phí phải lớn. Cửa lùa 1 cánh thì có giá thấp hơn nhiều so với các loại cửa có nhiều cánh như: 2 cánh, 4 cánh.

Cửa trượt nhôm kính (cửa nhôm kính lùa) sử dụng loại phụ kiện đồng bộ cao cấp. Vì thế giá cửa lùa nhôm kính sẽ cao hơn so với các loại cửa lùa mở thường ở phần phụ kiện lắp đặt. Do đó, giá cửa lùa phụ thuộc vào 3 yếu tố đó là:

  • Diện tích thực tế lắp đặt của gia chủ

  • Loại nhôm hệ mà gia chủ lựa chọn

  • Phụ kiện trượt treo đồng bộ nhập khẩu hay là loại thường

Hỏi đáp: Cửa lùa nhôm kính 2 cánh giá bao nhiêu?

Cửa lùa nhôm kính giá bao nhiêu?

 

Tham khảo báo giá cửa lùa nhôm kính năm 2022 

Giá cửa lùa trượt nhôm kính được cung cấp bởi các hãng và đơn vị khác nhau thì mức giá sẽ có sự thay đổi khác nhau. Điều này là do chất liệu và các phụ kiện hỗ trợ mà các bên sử dụng khi phân phối và lắp đặt cho khách hàng. 

Cập nhật bảng giá cửa lùa nhôm kính các loại

Bên cạnh đó thì giá cửa lùa còn phụ thuộc vào diện tích lắp đặt trong kiến trúc tổng thể ngôi nhà của khách hàng. Bởi diện tích không gian lớn thì kích thước cửa lớn và phải sử dụng nhiều nguyên vật để sản xuất hơn.

STT

Thông tin sản phẩm

Đơn vị tính

Đơn giá

1

Giá cửa lùa nhôm kính Việt Pháp 

m2

1.150.000 VNĐ/m2

2

Giá cửa lùa nhôm kính Xingfa 

m2

1.650.000 VNĐ/m2

3

Giá cửa lùa nhôm thường (nhôm cỏ)

m2

950.000 VNĐ/m2

4

Giá cửa lùa nhôm Xingfa trong nước

m2

1.350.000 VNĐ/m2

5

Cửa nhôm lùa của BossWindow

m2

Liên hệ

 

Lưu ý:

Bảng giá cửa lùa nhôm này chỉ có tính chất cho khách hàng tham khảo chứ không phải là giá cửa lùa chi tiết và chính xác. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lùa nhôm (cửa nhôm lùa) của thương hiệu nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 636 007 để được tư vấn và báo giá chi tiết và chính xác nhất nhé!

Bài viết liên quan