Tại sao lựa chọn bosswindow

Giới thiệu

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn cung cấp thanh nhôm định hình chất lượng, uy tín và là nhà sản xuất các sản phẩm cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam.
Tân Trường Sơn Group định hướng phát triển thành Tập đoàn Xuất nhập khẩu và Xây dựng  trong lĩnh vực cửa nhôm hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đưa tinh hoa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để kiến tạo những chuẩn mực sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mục tiêu là góp phần bảo vệ sự an toàn mang lại giá trị kinh tế, thẩm mỹ và bền vững cho gia đình Việt, đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu của người Việt trên thị trường quốc tế. CỬA NHÔM BOSSWINDOW KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO - SẢN PHẨM CỬA NHÔM CỦA NGƯỜI VIỆT.

SỨ MỆNH

BossWindow cam kết mang đến những sản phẩm cửa nhôm chất lượng có giá trị thẩm mỹ, kinh tế và bền vững cho các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu: Vì một cuộc sống HIỆN ĐẠI và AN TOÀN hơn cho mọi người.

BossWindow luôn coi trọng sự sáng tạo trong quá trình lao động, do vậy chủ trương của tập đoàn là luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất. Với sứ mệnh cung cấp những thanh nhôm định hình chất lượng cao và làm ra những sản phẩm cửa nhôm với tính năng vượt trội nhất đến với khách hàng.

 

SỨ MỆNH

THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN TÂN TRƯỜNG SƠN

Đi đầu về CÔNG NGHỆ và SÁNG TẠO; đảm bảo CHẤT LƯỢNG tốt nhất; TÔN VINH và gìn giữ những tinh hoa Việt trên con đường hoạt động, mỗi bước đi Tân Trường Sơn Group đều mang trong mình sự trân trọng về việc sáng tạo, luôn đảm bảo về chất lượng trên từng sản phẩm. Đây là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn tâm niệm và gìn giữ.
 
 
 
 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Cùng với sự phát triển của tập đoàn, 4 nhà máy đã và đang được hoàn thiện:

1. Nhà máy Tân Trường Sơn (2007)
2. Nhà máy Hoàng Kim (2013), trong tương lai gần sẽ được lặp đặt thêm 2 dây chuyền đùn ép.
3. Nhà máy Thanh Hoa (2021) đang hoàn thiện, được lắp đặt các thiết bị sơn đứng  và hệ thống dây chuyền anod điện di.
4. Nhà máy Bình Phước hiện đang được xây dựng