Bảng báo giá cửa nhôm phòng ngủ mới nhất 2022

Giá cửa nhôm phòng ngủ giá rẻ là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá cửa nhôm phòng ngủ? Đây là những thắc mắc nhiều nhất của quý khách hàng gửi đến cho chúng tôi. Dưới đây Bosswindow sẽ gửi đến bạn bảng giá cửa phòng ngủ bằng nhôm tham khảo trên thị trường hiện nay.

Giá cửa phòng ngủ bằng nhôm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá cửa nhôm phòng ngủ phụ thuộc vào giá của các bộ cửa nhôm kính với kiểu dáng, màu sắc cùng kích thước khác nhau. Để mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng và phù hợp với kiến trúc của nhiều công trình. Giá của cửa được phân theo kiểu mở cửa cũng như màu sắc. Phân theo số lượng cánh cửa thì gồm giá của các mẫu cửa: cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 3 cánh, cửa 4 cánh, cửa 6 cánh, ...Với mỗi cách phân loại cửa khác nhau thì mức giá của cửa sẽ có sự phân hóa rõ rệt. Mẫu cửa có nhiều tính năng nổi trội, kích thước lớn (số lượng cánh), màu sắc phong thủy thì thường có giá cao hơn. Giá của bộ cửa khi lắp đặt hoàn thiện được thể hiện qua công thức sau:

Giá cửa lắp đặt = giá cửa + giá phụ kiện + ( thuế VAT, ...)

  • Trong đó giá cửa nhôm được tính theo công thức: chiều dài x chiều rộng x đơn giá cửa/1m2. Với mỗi mẫu cửa nhôm có kiểu dáng, màu sắc cùng tính năng riêng thì sẽ có đơn giá khác nhau. Cùng mẫu cửa nhưng diện tích cửa càng lớn thì giá cửa sẽ càng tăng.
  • Các phụ kiện để lắp đặt thành bộ cửa hoàn chỉnh bao gồm: bản lề, ốc vít, chốt khóa, bánh xe, thanh ray, gioăng, ...Với mỗi mẫu cửa khác nhau thì số lượng các phụ kiện được lựa chọn để lắp đặt cửa sẽ khác biệt. Số lượng phụ kiện, loại phụ kiện sẽ ảnh hưởng đến giá các phụ kiện và tác động đến giá cửa.
  • Ngoài ra các yếu tố khác như thuế VAT, ...là điều mà những người mua cửa cần quan tâm và chú ý.

Báo giá cửa nhôm phòng ngủ giá rẻ

Bảng báo giá cửa nhôm phòng ngủ giá rẻ trên thị trường ( Tham khảo)

Dưới đây là bảng báo giá cửa nhôm phòng ngủ trên thị trường bạn có thể tham khảo qua

STT

TÊN HÀNG

ĐƠN VỊ TÍNH

ĐƠN GIÁ

( VNĐ )

01

Cửa nhôm trắng thường phòng ngủ (dưới lamry, trên kính)

m2

760,000

02

Cửa nhôm trắng thường phòng ngủ (nẹp cài kính 5 ly)

m2

860,000

03

Cửa nhôm trắng phòng ngủ hệ 700 (dưới lamry, trên kính)

m2

870,000

04

Cửa nhôm trắng phòng ngủ hệ 700 (nẹp cài kính 5 ly)

m2

960,000

05

Cửa nhôm phòng ngủ vân gỗ hệ 700

m2

1,050,000

06

Cửa nhôm phòng ngủ vân gỗ hệ 700 (nẹp cài kính 5 ly)

m2

1,130,000

07

Cửa nhôm phòng ngủ trắng sữa hệ 1000 (dưới lamry,trên kính 8ly)

m2

1,360,000

08

Cửa nhôm phòng ngủ trắng sữa hệ 1000 (nẹp cài kính 8 ly)

m2

1,550,000

Lưu ý:

  • Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo theo các website trên thị trường
  • Bảng báo giá cửa nhôm phòng ngủ giá rẻ chưa bao gồm 10% VAT và chi phí lắp đặt.
  • Bảng báo giá cửa nhôm kính trên đây thay đổi tùy vào từng thời điểm trên thị trường.
  • Bảng báo giá thay đổi tùy thuộc vào bản vẽ kỹ thuật và những yêu cầu riêng của khách hàng.

Báo giá cửa nhôm phòng ngủ BossWindow

BossWindow là dòng cửa nhôm cao cấp, có mức giá đắt hơn so với các loại cửa nhôm giá rẻ. Tuy nhiên, cửa nhôm cao cấp BossWindow có độ bền cao, gần như không cần phải sửa chữa, thay mới, tiết kiệm được chi phí bảo trì. Còn cửa nhôm giá rẻ là loại nhôm cỏ, tuy có mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng cửa rất thấp. Sau một thời gian sử dụng cửa có tình trạng co ngót, méo mó gây mất thẩm mỹ, tốn thêm chi phí cho việc thay thế và sửa chữa.

Trên thị trường hiện nay, giá cửa phòng ngủ nhôm kínhcó giá trên 1 triệu đồng, tuỳ từng loại cửa sẽ có những mức giá khác nhau. Đây là giá tương đối phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người sử dụng. Tuy nhiên, giá cả vẫn có sự thay đổi tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, loại cửa, kích thước, kiểu dáng hay mong muốn từ phía khách hàng. Khi đặt mua chúng tôi sẽ đo đạc và báo giá cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Bảng báo giá cửa nhôm phòng ngủ 2022

Trên đây là bảng giá cửa phòng ngủ bằng nhôm giá rẻ được chúng tôi thu thập trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay cho Bosswindow. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7

Bài viết liên quan