Giải đáp thắc mắc: Bộ cửa nhôm kính 4 cánh giá bao nhiêu?

Bộ cửa nhôm kính 4 cánh giá bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá chung của sản phẩm? Đây đều là những câu hỏi mà Bosswindow nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Để giúp người tiêu dùng tìm được câu trả lời, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bộ cửa nhôm kính 4 cánh giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại và mẫu cửa nhôm kính. Tùy thuộc vào chất liệu và độ dày mặt kính thì giá cả sẽ chênh lệch với nhau. Ngoài ra, kiểu dán kính và phụ kiện cũng là nguyên nhân khiến giá thay đổi ít nhiều. Sau đây là báo giá cửa nhôm kính 4 cánh chung cho bạn tham khảo.
  • Đối với cửa sổ 4 cánh, giá giao động từ khoảng 1.500.000 đến 2.000.000 vnđ/m2.
  • Đối với cửa đi lại 4 cánh chia ô, giá nằm trong khoảng 1.800.000 ~ 2.500.000 vnđ/m2.
Bộ cửa nhôm kính giá bao nhiêu?
Bộ cửa nhôm kính giá bao nhiêu?
Để ước lượng được giá một bộ cụ thể, bạn lấy đơn giá bên trên và nhân cho diện tích cửa mà bạn muốn làm. Sau đó cộng thêm phụ kiện đi kèm là có thể ra giá của một bộ cửa 4 cánh. Chính vì thế, diện tích cửa càng lớn, giá cả càng tăng. Thông thường, đối với cửa có diện tích nhỏ, giá một bộ cửa chất lượng sẽ không vượt quá 20.000.000 vnđ. Còn đối với cửa có diện tích lớn, giá cả sẽ tăng, có thể là 30.000.000 vnđ.

Yếu tố quyết định nhiều đến giá của cửa nhôm kính 4 cánh

  • Loại nhôm: nhôm có rất nhiều loại, mỗi loại lại được chia thành nhiều mã khác nhau. Mỗi mã sẽ có chất lượng và giá cả chênh lệch. Chính vì thế, nó quyết định nhiều tới giá của một bộ nhôm kính 4 cánh.
  • Diện tích 4 cánh cửa: giá cả một bộ cửa tỷ lệ thuận với diện tính cánh. Cửa càng lớn, giá càng tăng.
  • Cấu tạo hoạt động của cửa, ví dụ như cửa xoay, cửa trượt, xếp trượt,... Cấu tạo càng phức tạp, giá cả càng tăng.
  • Phụ kiện đi kèm: phụ kiện mà bạn chọn để lắp đặt chung với cửa cũng ảnh hưởng tới con số cuối cùng. Ví dụ như khóa cửa đa điểm hay khóa cửa 1 điểm, chúng có giá chênh lệch nhau. Tương tự như vậy, bản lề cũng có nhiều loại với đa dạng giá thành khác nhau.
  • Đơn vị cung cấp: mỗi một đơn vị sẽ có nhu cầu kiếm lợi nhuận riêng. Do đó mà giá bán ra có thể sẽ cao hơn hoặc thấp hơn so với giá chung thị trường.
Yếu tố làm ảnh hưởng tới giá cửa nhôm kính 4 cánh
Yếu tố làm ảnh hưởng tới giá cửa nhôm kính 4 cánh

Kết luận

Như vậy, Bosswindow đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Bộ cửa nhôm kính 4 cánh giá bao nhiêu? Yếu tố nào quyết định đến giá cuối cùng của sản phẩm? Qua đó, bạn có thể ước lượng được mức giá chung cho một bộ cửa chất lượng. Nếu muốn nắm được con số chính xác hơn, hãy liên hệ ngay tới Bosswindow. Tại đây, bạn không chỉ được hỗ trợ nhiệt tình mà còn nhận về được sản phẩm uy tín, chất lượng với giá phù hợp.

Bài viết liên quan