Cửa sổ 1 cánh mở quay + fix - Hệ TJ55A

Cửa sổ 1 cánh mở quay + fix - Hệ TJ55A

Cửa sổ mở quay 1 cánh + fix hệ TJ55A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Châu Âu, sản phẩm xuất xưởng tuân thủ khắt khe theo quy trình sản xuất khép kín: Nhôm billet nhập khẩu -> Ép - đùn -> Hóa già, hóa cứng -> Xử lý bề mặt -> Mạ cromat (tạo ánh vàng khi chiếu sáng) -> sơn tĩnh điện cao cấp (bảo hành lên đến 35 năm theo tiêu chuẩn của hãng, có thể sơn màu sơn theo yêu cầu của khách hàng) -> đóng gói, kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Thông số chi tiết

– Vật liệu: Hợp kim nhôm 6063T5
– kiểu đóng mở cửa: Mở quay
– Độ dày nhôm: 1.2mm tùy cấu kiện
– Bảo hành: Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn của hãng
– Phụ kiện:

LỰA CHỌN MÀU SẮC

Màu sắc đa dạng - thiết kế độc đáo

Cửa sổ mở quay 1 cánh BossWindow được thiết kế khung bao và cánh có điểm nhấn là vát cạnh 2 bên (hay còn gọi là hệ vát cạnh) tạo sự thanh mảnh, không thô cứng và vuông góc cho bộ cửa. Cửa có thể kết hợp với fix và có thể mở vuông góc 90 độ hay mở 180 độ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Xem thêm ==>>>

Mẫu cửa sổ 1 cánh mở hất nhôm BossWindow

Mẫu cửa sổ nhôm giả gỗ 1 cánh mở quay hệ TJ55A

  • Màu sắc: Sơn theo màu yêu cầu của khách hàng, để phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà
  • Vật tư phụ: Cửa sổ mở quay 1 cánh + fix Hệ TJ55A sử dụng:
  • Keo: cánh và khung cửa thiết kế ghép goc 45 độ sử dụng keo vĩnh cửu bơm keo tăng cường độ liên kết góc vừa đẹp mắt vừa chắc chắn
  • Gioăng: sử dụng gioăng cao su EPDM + phớt lông nhập khẩu cao cấp đảm bảo độ kín khít
  • Ốc vít: vật tư phụ như ốc vít inox, bịt đầu, bản lề,… đều được sử dụng từ những vật liệu cao cấp đảm bảo sự bền bỉ đồng bộ cho bộ cửa

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Mẫu cửa sổ đẹp mở quay 1 cánh + fix hệ TJ55A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ.

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Châu Âu, sản phẩm xuất xưởng tuân thủ khắt khe theo quy trình sản xuất khép kín: Nhôm billet nhập khẩu -> Ép - đùn -> Hóa già, hóa cứng -> Xử lý bề mặt -> Mạ cromat (tạo ánh vàng khi chiếu sáng) -> sơn tĩnh điện cao cấp (bảo hành lên đến 35 năm theo tiêu chuẩn của hãng, có thể sơn màu sơn theo yêu cầu của khách hàng) -> đóng gói, kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Phụ kiện nhập khẩu cao cấp

BossWindow sử dụng những phụ kiện thuộc dòng sản phẩm cao cấp áp dụng cho hệ cửa nhôm kính cao cấp và luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Những phụ kiện này được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói và kiểm tra độ bền như: sự chống ăn mòn, mài mòn, sự khắc nhiệt của thời tiết, đặc tính vật liệu, … cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm ==> Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp 2022

Bảo hành chính hãng, uy tín

Sản phẩm của BossWindow được nhiều khách hàng tin chọn là bởi đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và còn là chính sách bảo hành. Với bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp quý khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 35 năm theo tiêu chuẩn của hãng.

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng sản phẩm

Công trình thực tế