Điều gì ảnh hưởng đến giá cửa nhôm đúc nguyên khối năm 2023

Cửa nhôm đúc nguyên khối hay cửa cổng nhôm đúc đang trở thành sản phẩm hot trên thị trường hiện nay. Loại cửa này được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, bền bỉ với thời gian. Những họa tiết, hoa văn vô cùng tinh xảo và cầu kỳ.  

Cửa cổng sau khi đúc sẽ mang nhiều hình dáng khác nhau, có thể là hình ảnh đơn giản nhẹ nhàng hoặc những hoa văn cầu kỳ tỉ mỉ. Như vậy giá thành cửa cổng nhôm đúc nguyên khối như thế nào, chịu ảnh hưởng từ những gì. Hãy cùng BossWindow tìm hiểu bài viết dưới đây!

Cửa cổng nhôm đúc nguyên khối là gì?

Cửa cổng nhôm đúc nguyên khối là loại cửa cổng được làm từ nguyên liệu chính là hợp kim nhôm. Chúng được đúc đặc nguyên khối và không có mối nối hay mối hàn ghép nào cả. Quan sát tổng quan bên ngoài chúng ta sẽ thấy rằng bộ cửa này sẽ không có những đoạn nứt gãy do mối nối hay mối hàn. Cổng nhôm đúc nguyên khối được chạm khắc theo kiểu dáng đa dạng khác nhau. Mỗi chiếc cổng đều mang đến những ý nghĩa riêng biệt đáp ứng nhu cầu phong thủy của gia đình.

Cửa cổng nhôm đúc nguyên khối là gì?

Cửa cổng nhôm đúc nguyên khối  là gì?

Tham khảo bảng giá chi tiết cửa cổng nhôm đúc nguyên khối

Cổng nhôm đúc nguyên khối là sản phẩm mang tính hoàn mỹ cao nhất so với tất cả các sản phẩm khác. Hãy tham khảo giá cửa nhôm đúc nguyên khối dưới đây:

Thông tin

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

Cổng nhôm đúc nguyên khối đèn nhỏ

Cái

2.695.000

Cổng nhôm đúc nguyên khối đèn lớn

Cái

3.695.000

Cổng nhôm đúc nguyên khối có in họa tiết

m2

7.145.000

Cổng nhôm đúc nguyên khối có phù điêu S < 4m2

m2

7.595.000

Cổng nhôm đúc nguyên khối có phù điêu S > 4m2

m2

7.895.000

 

Lưu ý: Đây là mức giá cổng nhôm đúc nguyên khối trên thị trường để bạn tham khảo. BossWindow không sản xuất sản phẩm cổng nhôm đúc nguyên khối. Nhưng nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm kính đẹp cho cửa gia đình. Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết sớm nhất cho bạn.

Giá cửa nhôm đúc nguyên khối khá cao

Giá cửa nhôm đúc nguyên khối khá cao

Những yếu tố cấu thành nên giá cửa cổng nhôm đúc nguyên khối

Riêng đối với cửa nhôm đúc mức giá mà nhà sản xuất đưa ra sẽ chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi để có được mức giá cụ thể và chính xác nhất nó phải phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Kích thước cửa thực tế gồm khung bao và hoa văn

 • Độ dày của cửa sẽ tùy theo từng yêu cầu khách hàng

 • Các hoa văn trên cửa sử dụng theo mẫu nào, đơn giản hay phức tạp

 • Chất lượng hợp kim nhôm đúc bao nhiêu %

 • Loại sơn cửa sẽ sử dụng và thời gian bảo hành

 • Phí vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách thực tế

Đây là những yếu tố sẽ quyết định tới mức giá của bộ cửa làm bằng nhôm đúc. Bởi vậy để có được báo giá chính xác bạn hãy chuẩn bị trước những số liệu này để cung cấp cho đơn vị sản xuất nhé! Bảng giá cơ bản cho sản phẩm này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Được cấu tạo từ nguyên liệu hợp kim nhôm đặc

Được cấu tạo từ nguyên liệu hợp kim nhôm đặc

Có nên làm cổng nhôm đúc nguyên khối hay không vì sao?

Lựa chọn lắp đặt và sử dụng cửa cổng làm bằng nhôm đúc nguyên khối là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Sở hữu những ưu điểm nổi bật và vượt trội như sau:

 • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, khác biệt hoàn toàn so với các loại cửa khác. Với những đường nét tinh xảo hoa văn độc đáo giúp căn nhà thêm đẳng cấp và sang trọng.

 • Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã đa dạng với các thiết kế riêng tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng. 

 • Phù hợp với mọi thiết kế xây dựng, phong cách từ cổ điển đến hiện đại với khả năng biến hóa khôn lường cùng kiểu dáng đặc sắc.

 • Sản phẩm có độ bền siêu cao với khả năng chống oxy hóa và không ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết và môi trường.

Vì sao giá cửa cổng nhôm đúc nguyên khối lại đắt mà nhu cầu sử dụng lại cao

Vì sao giá cửa cổng nhôm đúc nguyên khối lại đắt mà nhu cầu sử dụng lại cao

Tuy nhiên một nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là mức giá cửa cổng nhôm đúc nguyên khối khá cao. Bởi vậy,  không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện để sử dụng chiếc cổng cửa cổng nhôm đúc nguyên khối. Vì thế, thay vì lựa chọn sản phẩm chất lượng cao giá thành đắt đỏ có thể lựa chọn các loại cửa cổng lùa 1 cánh, 2 cánh. Loại cổng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí hoàn thiện nhưng vẫn cho bạn chiếc cổng xinh xắn và hiện đại.

Bài viết liên quan