Đôi nét khái quát về các loại cửa nhôm kính

Nhắc tới cửa là mọi người nghĩ ngay tới các mẫu cửa nhôm kính đẹp. Sản phẩm này hiện nay đang phổ biến hàng đầu khi thông công các công trình. Dưới đây, BossWindow sẽ giải đáp của quý khách hàng về khái quát thông tin cửa nhôm kính trên thị trường.

1. Đôi nét về sản phẩm cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính, đặc biệt là cửa nhôm kính xingfa được rất nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến. Đây là dòng cửa có chất lượng cao, vượt trội hơn hẳn so với những loại cửa truyền thống. Cửa được lắp ráp bằng những thanh nhôm xingfa, kết hợp với kính và những phụ kiện cao cấp khác đã mang đến một sản phẩm có những đặc tính vô cùng tuyệt vời. 

Cửa nhôm kính có cấu trúc dạng hộp, bên trong rỗng được gia cường độ cứng nhờ đường gân. Kết hợp với gioăng EPDM và phụ kiện kim khí đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực rất tốt. Hơn nữa, nhờ công nghệ ghép góc tiên tiến, không có khe hở nên cửa kín nước, kín khí. Cửa có khối lượng nhẹ nên góp phần giảm tải trọng cho công trình.

Lý do nên chọn cửa nhôm 4 cánh tại BossWindow

Lý do nên chọn cửa nhôm kính tại BossWindow

Lắp đặt cửa nhôm kính tại các vị trí nào trong căn nhà

Nhờ vào cấu tạo chắc chắn, cửa nhôm kính được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Nó được lắp đặt ở nhiều công trình kiến trúc khác nhau, đặc biệt là những tòa chung cư. Trong đó, các vị trí lắp cửa nhôm kính điển hình như:

  • Lắp đặt làm cửa thông phòng

  • Làm cửa sổ

  • Cửa ra vào…

Bảng giá cửa nhôm

Đôi nét khái quát về các loại cửa nhôm kính

Lựa chọn 1 đơn vị uy tín cung cấp cửa nhôm cho bạn là điều vô cùng cần thiết. Bosswindow tự hào khi là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm này. Chúng tôi mang đến những mẫu cửa nhôm chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Bài viết liên quan