Top 99+ mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp 2022 có báo giá chi tiết

Cửa nhôm 4 cánh đã và đang là xu hướng lựa chọn của những công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Với kết cấu bền bỉ, chất liệu kim loại cao cấp, khả năng chịu lực lớn giá thành phải chăng. Cửa nhôm kính kính 4 cánh đã trở thành một sản phẩm thị yếu của người tiêu dùng.

Chúng ta có thể bắt gặp thấy vô vàn mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau trên các khung cửa. Vậy cấu tạo cửa nhôm 4 cánh như thế nào? Phân loại chi tiết ra sao mà lại được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy. BossWindow mời bạn đọc cùng tham khảo các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp và báo giá cửa nhôm 4 cánh năm 2022 nhé!

Giới thiệu tổng quan về cửa nhôm 4 cánh

Cửa nhôm 4 cánh là loại cửa nhôm kính hiện đại sử dụng các nguyên liệu như là: khung nhôm định hình, kính dán, kính cường lực, phụ kiện nhôm kính cao cấp lắp ghép lại với nhau thành những bộ cửa nhôm hoàn thiện.

Cửa nhôm 4 cánh mở trượt BossWindow

Cửa nhôm 4 cánh mở trượt BossWindow

Cửa nhôm 4 cánh được lựa chọn để lắp đặt tại những khung cửa có kích thước lớn. Mục đích chính là để giúp không gian căn phòng trở nên thông thoáng hơn. Cảm nhận được nhiều sinh khí đến từ thiên nhiên hơn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cỏ cây hoa lá thông qua lớp kính trong suốt.

Ngày nay, khi có nhiều căn hộ, tòa nhà cao ốc mọc lên. Nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính 4 cánh ngày càng nhiều. Bởi vì kết cấu đơn giản, trọng lượng nhẹ, độ bền cao nên loại cửa này được chọn chủ yếu làm cửa chính cho mọi không gian. Các mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh không hề đơn giản mà nó cũng rất sang trọng và tinh tế.

Nếu như đứng một mình tại những khung cửa thì trông có vẻ hơi bị trơ và thiếu sức sống. Nhưng khi trang trí thêm cho chúng thêm những chiếc rèm cửa đủ loại màu sắc nó sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo. Đó là sự kết hợp tinh tế nhưng mang đậm những bản sắc riêng lại không lẫn với bất kỳ không gian nào cả.

Cấu tạo cửa nhôm 4 cánh bao gồm những gì?

Cửa nhôm 4 cánh (cửa nhôm kính 4 cánh) được cấu tạo đơn giản gồm 3 phần chính đó là: khung cửa, cánh cửa và phụ kiện. Chúng có nhiều tên gọi khác nhau như là cửa gấp 4 cánh, cửa trượt 4 cánh, cửa nhôm hệ 4 cánh hay cửa đi chính 4 cánh,...tất cả các loại cửa này đều được cấu tạo giống nhau nhưng chúng khác nhau về phụ kiện hoàn thiện.

 • Cửa gấp 4 cánh sử dụng phụ kiện xếp gấp

 • Cửa trượt 4 cánh sử dụng phụ kiện trượt treo

 • Cửa đi chính 4 cánh phụ kiện thông thường, giúp cửa mở quay 180 độ.

Cấu tạo chi tiết cửa nhôm 4 cánh || cửa nhôm kính 4 cánh gồm 3 phần cơ bản như sau:

Cấu tạo cửa nhôm kính 4 cánh gồm 3 phần chính

Cấu tạo cửa nhôm kính 4 cánh gồm 3 phần chính

Cánh cửa

Cánh cửa cũng bao gồm khung và kính. Trong đó khung cửa được làm từ những thanh nhôm profile nhập khẩu cao cấp dày dặn.Tùy thuộc vào độ dày khác nhau mà chúng sẽ được gọi với cái tên cửa nhôm hệ 4 cánh kèm với hệ cửa.

 • Cửa nhôm hệ 4 cánh xingfa x93

 • Cửa nhôm hệ 4 cánh xingfa x95

Các thanh nhôm profile được thiết kế có những khoang rỗng bên trong và có những đường gân chạy dọc. Bề ngoài mặt thanh nhôm được phun sơn tĩnh điện cao cấp chống oxy hóa. Giúp bảo vệ bề mặt cửa được lâu hơn, tăng cao độ bền của cửa với thời gian.

Kính cửa được lựa chọn khá đa dạng, do người tiêu dùng lựa chọn. Người tiêu dùng có thể lựa chọn loại kính thường, kính an toàn hoặc kính cường lực đều được. Phần lớn các loại kính được sử dụng cho cửa nhôm 4 cánh hiện nay là cửa kính an toàn.

Khung bao cửa

Khung cửa cũng là phụ kiện cấu thành nên bộ cửa nhôm 4 kính nhưng chúng được cấu tạo chủ yếu là thanh nhôm cao cấp. Nếu như các bạn đã từng tiếp xúc với cửa gỗ thì phần khung cửa này có chức năng giống với khuôn bao cửa gỗ. Chức năng của khung bao chính là để giữ cho cửa cố định và không bị chuyển động trong quá trình đóng mở cửa.

Khung bao cửa nhôm 4 cánh cũng được thiết kế từ chất liệu thanh nhôm định hình cao cấp. Bên ngoài cũng được phun sơn tĩnh điện, màu sơn là màu cùng với màu cánh cửa. Tạo nên bộ cửa nhôm kính 4 cánh nhất quát đồng điệu và chất lượng đẳng cấp độ bền bỉ vượt thời gian.

Phụ kiện cửa nhôm kính 4 cánh

Phụ kiện cửa nhôm kính 4 cánh

Phụ kiện hoàn thiện

Phụ kiện hoàn thiện ở đây là tên gọi chung của cấu tạo cửa nhôm 4 cánh. Trên thực tế phụ kiện cửa nhôm kính sử dụng khi lắp đặt cửa nhôm hệ 4 cánh là rất nhiều. Không có những phụ kiện này sẽ không tạo nên được những bộ cửa nhôm 4 cánh tuyệt đẹp.

Một trong số các phụ kiện không thể thiếu đó là: bản lề cửa (lắp đặt cửa mở quay), bánh xe (lắp đặt cửa trượt), gioăng cao su thì loại cửa nào cũng cần thiết, khóa cửa và tay nắm cửa cũng tương tự.

Độ bền của cửa nhôm 4 cánh bao lâu cũng một phần do cấu tạo và những phụ kiện nhỏ nhặt này. Vì thế, chúng ta cũng không thể bỏ qua việc lựa chọn phụ kiện khi lắp đặt cửa nhôm kính 4 cánh các bạn nhé. 

Hãy lựa chọn cẩn thận nguồn gốc phụ kiện, chất lượng giá thành của từng loại phụ kiện. Kiểm tra và check lại thông tin chi tiết xem phụ kiện mình chọn có phải là loại phụ kiện đồng bộ đi kèm với cửa hay không.

Phân loại cửa nhôm 4 cánh

Cửa nhôm 4 cánh được phân loại theo chức năng mở cửa. Cụ thể các loại cửa nhôm hệ 4 cánh đang được lựa chọn phổ biến hiện nay đó là

Cửa nhôm 4 cánh xếp trượt || cửa gấp 4 cánh

Các cánh cửa của mẫu cửa này có khả năng xếp gọn lại với nhau và trượt gọn về một bên. Điều này giúp mẫu cửa này tạo ra không gian mở rộng và tiết kiệm diện tích lắp đặt tối đa. Cửa có kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực và chống va đập tốt. Mẫu cửa này có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau phù hợp với sở thích của người dùng và vị trí lắp đặt. Cửa có độ kín khít cao, cách âm  và cách nhiệt tốt cùng khả năng chống oxy hóa tốt và độ bền bỉ cao.

Cửa gấp 4 cánh hay gòn gọi là cửa xếp gấp

Cửa gấp 4 cánh hay gòn gọi là cửa xếp gấp 4 cánh

Cửa nhôm 4 cánh mở trượt || cửa trượt 4 cánh

mẫu cửa nhôm kính 4 cánh với thiết kế trượt đơn giản. Phần cánh cửa chuyển động trên ray trượt ở rãnh khe của khung bao phía trên và dưới cửa. Cửa có kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực và chống va đập tốt. Việc lắp đặt, sử dụng và vệ sinh mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh này cũng rất dễ dàng. 

Cửa có độ kín khít cao, khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Không bị oxi hóa theo thời gian và có độ bền bỉ cao. Cửa có kiểu dáng đa dạng phù hợp với kiến trúc của nhiều công trình lắp đặt.

Cửa nhôm 4 cánh mở trượt || cửa xếp trượt

Cửa nhôm 4 cánh mở trượt - cửa trượt 4 cánh

Cửa nhôm 4 cánh mở quay || cửa đi 4 cánh mở quay

Mẫu cửa 4 cánh với thiết kế mở quay ra ngoài hoặc vào trong tùy vào vị trí lắp đặt. Cửa có khả năng mở rộng không gian và tiết kiệm diện tích nhờ việc đóng mở. Với kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực và chống va đập tốt.

Mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng giúp tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng và phù hợp với nhiều công trình. Cửa rất kín nước, độ khít cao cùng khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Bề mặt khung cửa phủ sơn tĩnh điện giúp cửa có khả năng chống oxy hóa và độ bền bỉ cao.

Cửa nhôm 4 cánh mở quay - cửa nhôm kính 4 cánh mở quay

Cửa nhôm 4 cánh mở quay - cửa nhôm kính 4 cánh mở quay

Cửa nhôm 4 cánh chia ô || cửa nhôm chia đố

Cửa nhôm 4 cánh chia ô hay còn gọi là loại cửa nhôm chia đố. Thay vì được cấu tạo từ khung cửa, cánh cửa và các loại phụ kiện thì các khung kính cũng được chia ô. Những ô cửa này có kích thước đa dạng khác nhau đây chính là điểm nhất nổi bật trên khung cửa nhôm 4 cánh chia ô.

Mẫu cửa đi chính 4 cánh chia ô dọc

Cửa nhôm 4 cánh chia ô, chia đố dọc lắp đặt cửa chính

Cửa nhôm 4 cánh chia ô có độ dày từ 35 - 40mm có như vậy mới có thẻ lắp đặt được khóa. Nếu kích thước mỏng hơn sẽ không lắp đặt được khóa. Về cơ bản thì cửa nhôm 4 cánh chia ô còn có thể gọi là cửa nhôm chia đố. Các kiểu chia đố phổ biến hiện nay đó là:

 • Cửa nhôm 4 cánh chia đố dọc

 • Cửa nhôm 4 cánh chia đố ngang

 • Cửa nhôm 4 cánh chia đố dọc và ngang

 • Cửa nhôm 4 cánh chia đố lệch

Để dễ dàng nhận biết các mẫu cửa nhôm hệ  4 cánh mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh chúng tôi cập nhật dưới đây.

Update 100++ mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp

Mời tất cả quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp đã được phân chia chức năng. Quý khách hàng có thể hình dung ra bộ cửa này khi lắp đặt lên khung sẽ như thế nào và mình nên chọn loại nào.

 • Mẫu cửa nhôm 4 cánh mở quay || Mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh

Cửa nhôm 4 cánh mở quay hiện là mẫu cửa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Hầu hết mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh mở quay này đều được chọn để lắp đặt cho cửa chính. Đôi khi cũng có nhiều công trình có khoảng trông ban công rộng nên lựa chọn làm cửa ban công. Dưới đây là những mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh mở trượt cho cửa chính mời bạn đọc chiêm ngưỡng.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh mở quay có ô thoáng

Mẫu cửa nhôm 4 cánh mở quay có ô thoáng

Mẫu cửa nhôm 4 cánh màu trắng mở quay

Mẫu cửa nhôm 4 cánh màu trắng mở quay

Mẫu cửa nhôm 4 cánh màu màu ghi xám mở quay

Mẫu cửa nhôm 4 cánh màu màu ghi xám mở quay

Mẫu cửa nhôm 4 cánh mở quay màu xám

Mẫu đi chính 4 cánh mở quay

Mẫu đi chính 4 cánh mở quay có ô thoáng gió

Mẫu đi chính 4 cánh mở quay có ô thoáng gió

Mẫu cửa nhôm 4 cánh màu màu ghi xám mở quay

Mẫu đi chính 4 cánh mở quay màu xám có ô thoáng

 • Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh xếp gấp || Mẫu cửa gấp 4 cánh

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh xếp gấp BossWinwdow

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh xếp gấp BossWinwdow

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh mở xếp gấp màu xám

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh mở xếp gấp màu xám

Cửa nhôm kính xếp gấp 4 cánh màu trắng

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh xếp gấp màu trắng

Mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh xếp gấp lắp đặt cửa sổ

Mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh xếp gấp lắp đặt cửa sổ

Mẫu cửa đi chính 4 cánh màu trắng xếp gấp

Mẫu cửa đi chính 4 cánh màu trắng xếp gấp

Mẫu cửa gấp 4 cánh màu trắng

Mẫu cửa gấp 4 cánh màu trắng cao cấp

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh mở xếp gấp

Cửa gấp 4 cánh lắp đặt cửa chính màu trắng

Cửa gấp 4 cánh lắp đặt cửa chính

Mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh mở xếp gấp

Cửa chính 4 cánh mở xếp gấp

Cửa chính 4 cánh mở xếp gấp

Hình ảnh thực tế: cửa gấp 4 cánh màu đen

Hình ảnh thực tế: cửa gấp 4 cánh màu đen

Lắp đặt cửa chính 4 cánh mở xếp gấp

Mẫu cửa gấp 4 cánh lắp đặt cửa ban công

Cửa gấp 4 cánh màu đen

Cửa gấp 4 cánh màu đen

Cửa gấp 4 cánh lắp đặt cho cửa chính

Cửa gấp 4 cánh lắp đặt cho cửa chính

Cửa 4 cánh màu xanh than mở xếp gấp

Cửa 4 cánh màu xanh than mở xếp gấp

Cửa gấp 4 cánh lắp đặt cửa chính phía trên là mái vòm

Cửa gấp 4 cánh lắp đặt cửa chính phía trên là mái vòm

 • Mẫu cửa nhôm 4 cánh mở trượt || Mẫu cửa trượt 4 cánh

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp mở trượt

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp mở trượt

Mẫu cửa đi chính 4 cánh màu đen mở trượt

Mẫu cửa đi chính 4 cánh màu đen mở trượt

Mẫu cửa nhôm 4 cánh mở trượt BossWindow

Mẫu cửa nhôm 4 cánh mở trượt BossWindow

Cửa nhôm 4 cánh mở trượt hệ BossWindow

Cửa nhôm 4 cánh mở trượt hệ BossWindow

 

 • Mẫu cửa nhôm 4 cánh chia ô || Mẫu cửa nhôm 4 cánh chia đố

Mẫu cửa nhôm 4 cánh chia ô, chia đố màu xám lắp đặt cửa chính

Mẫu cửa nhôm 4 cánh chia ô, chia đố màu xám lắp đặt cửa chính

Mẫu cửa nhôm 4 cánh màu trắng chia đố

Mẫu cửa nhôm 4 cánh màu trắng chia đố

Mẫu cửa đi chính 4 cánh chia ô màu trắng

Mẫu cửa đi chính 4 cánh chia ô màu trắng

Mẫu cửa nhôm 4 cánh chia đố có ô thoáng

Mẫu cửa nhôm 4 cánh chia đố có ô thoáng

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh chia đố có ô thoáng

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh chia đố có ô thoáng

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh lắp đặt cửa chính chia đố dọc

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh lắp đặt cửa chính chia đố dọc

Mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh chia ô màu trắng

Mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh chia ô màu trắng

Mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh lắp đặt cửa chính chia đố dọc

Mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh lắp đặt cửa chính chia đố dọc

Hình ảnh cửa nhôm 4 cánh chia đố dọc màu trắng

Hình ảnh cửa nhôm 4 cánh chia đố dọc màu trắng

Cửa chính nhôm 4 cánh màu trắng có ô thoáng, bên dưới chia đố

Cửa chính nhôm 4 cánh màu trắng có ô thoáng, bên dưới chia đố

Mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh lắp đặt cửa chính màu xám

Mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh lắp đặt cửa chính màu xám

Tham khảo giá cửa nhôm 4 cánh mới nhất 2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt cửa nhôm. Mỗi một đơn vị sẽ là một thương hiệu khác nhau, nhưng hầu hết các sản phẩm mang tính thương hiệu đều có mẫu mã và giá chung. Do đó mà người tiêu dùng có thể tham khảo giá cửa nhôm kính 4 cánh của từng loại, nhưng chỉ là giá m2 chưa bao gồm phụ kiện.

 • Giá cửa nhôm 4 cánh cao cấp từ 1.550.000 - 1.650.000 VNĐ/m2

 • Giá cửa nhôm 4 cánh chia ô từ: 1.650.000 VNĐ/m2 - 1.850.000 VNĐ/m2

Tuy nhiên, với giá thành như hiện tại, một bộ cửa nhôm 4 cánh chỉ dao động trong khoảng 20 triệu hoặc ít hơn nếu diện tích cửa nhỏ. Giá thành có thể lớn hơn 20 triệu/1 bộ nếu diện tích cửa lớn hơn.

Cập nhật giá cửa nhôm 4 cánh 2022

Cập nhật giá cửa nhôm 4 cánh 2022

Với mỗi mẫu cửa nhôm 4 cánh có kích thước, kiểu dáng tương ứng với mỗi mục đích sử dụng. Bên cạnh đó là chất liệu, độ dày, cấu tạo của các bộ phận và mức độ phức tạp trong quá trình sản xuất cùng với thi công lắp đặt. Điều này cũng dẫn đến mức giá cửa nhôm kính 4 cánh cũng có sự thay đổi khá lớn. 

Những đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng, mẫu mã khác nhau thì giá cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên thì giá của loại cửa này thường được tính theo bộ và phụ thuộc vào chính sách giá của từng đơn vị.

Những ưu điểm nổi trội của cửa nhôm 4 cánh BossWindow

Cửa nhôm 4 cánh có nhiều ưu điểm đặc biệt, mang lại cho người tiêu dùng những không gian thông thoáng lớn. Các mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh đẹp trở thành xu hướng tìm kiếm của thị trường trong những năm gần đây.

Tạo thành từ những nguyên vật liệu cao cấp

 • Cửa được làm từ những thanh profile cao cấp có thiết kế rỗng cùng độ cứng cao. Kết hợp với các phụ kiện đồng bộ chính hãng. Từ đó tạo ra một hệ cửa có kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực và chống va đập hoàn hảo.

 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, các phụ kiện đồng bộ đặc biệt là hệ gioăng cửa EPDM. Cùng với thiết kế rất thông minh của các nhà sản xuất hướng các ống dẫn ra ngoài. Điều này giúp cho mẫu cửa này rất kín nước, độ kín khít cao cùng khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

 • Với chất liệu nhôm nhập khẩu chính hãng cao cấp cùng bề mặt khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện tiên tiến bảo vệ. Chính vì vậy mà mẫu cửa này không bị oxi hóa,  cong vênh hay mối mọt theo thời gian và có độ bền bỉ cao.

Cửa nhôm 4 cánh cấu thành từ vật liệu cao cấp

Cửa nhôm 4 cánh cấu thành từ vật liệu cao cấp

Thiết kế đẹp mắt phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng

 • Cửa nhôm 4 cánh kiểu dáng hiện đại có khả năng ứng dụng linh hoạt trong mọi công trình xây dựng. 

 • Kiểu dáng đa dạng, thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi công trình.

 • Các công trình nhà ở, nhà liền kề, biệt thự cho tới các tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng,... 

 • Bộ cửa nhôm kính 4 cánh kính giúp đón trọn nguồn ánh sáng tự nhiên. 

 • Khi mở cửa sẽ khiến cả gian phòng trở nên thoáng đãng. 

 • Người dùng có thể ngắm nhìn, tận hưởng trọn vẹn khung cảnh xung quanh. 

Màu sắc cửa nhôm 4 cánh cao cấp tương đối đa dạng, có thể điều chỉnh để thích hợp với tổng thể chung. Một số màu cửa nhôm phổ biến được đông đảo người dùng lựa chọn có thể kể đến như: trắng, đen, nâu, ghi, vân gỗ,... 

Đặc biệt, cửa nhôm được sơn bằng kỹ thuật sơn tiên tiến tạo nên thành phẩm vô cùng bóng mượt, bắt mắt. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn cực kỳ bền màu trước mọi tác động của thời tiết nắng, mưa khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thiết kế đề cao tính tối giản của cửa nhôm kính 4 cánh cũng giúp việc lau chùi và bảo dưỡng được dễ dàng và thuận tiện. 

Cửa nhôm 4 cánh chất lượng bền bỉ với thời gian

Cửa nhôm 4 cánh chất lượng bền bỉ với thời gian

Chất lượng bền bỉ với thời gian

Cửa nhôm 4 cánh BossWindow được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu. 

 • Phần khung cửa được ghép từ các thanh profile nhôm cao cấp. 

 • Kết hợp với phụ kiện (tay nắm, thanh chốt, bản lề,...) đồng bộ, nhập khẩu chính hãng.

 • Đảm bảo khả năng chịu lực, chống thấm nước - cong vênh - ăn mòn - gỉ sét cực kỳ tốt. 

 • Cửa nhôm sử dụng hệ gioăng EPDM 3 lớp nên độ kín khít cao; từ đó làm gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Đồng thời góp phần tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng. 

 • Phần kính dùng cho cửa nhôm 4 cánh thường là kính cường lực, kính dán an toàn hay kính hộp. 

 • Độ dày kính đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Nhìn chung, đây đều là những loại kính chất lượng, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng. 

 • Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới vài chục năm, cho cửa bền đẹp trường tồn cùng công trình theo thời gian dài.

 • BossWindow sử dụng kỹ thuật sơn hiện đại và loại sơn chất lượng cao. Giúp cửa có gam màu đều đẹp, bóng mịn làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình lắp đặt. 

 • Giúp giảm trọng tải cho công trình, có độ cứng cao cùng khả năng chịu lực tốt. Khả năng cách nhiệt hiệu quả giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. 

 • Cửa bền bỉ, ít phải bảo dưỡng sửa chữa hay hỏng hóc, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Lý do nên chọn cửa nhôm 4 cánh tại BossWindow

Lý do nên chọn cửa nhôm 4 cánh tại BossWindow

Lý do nên chọn lắp đặt cửa nhôm 4 cánh tại BossWindow

Có rất nhiều thương hiệu cung cấp các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp. Tại sao khách hàng nên chọn lắp đặt cửa nhôm 4 cánh tại BossWindow. Lý do đó là:Cửa được làm từ chất liệu cao cấp, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. 

 • Được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng phù hợp với kiến trúc tổng thể của mọi ngôi nhà. 

 • Nhiều ưu điểm nổi bật: cách nhiệt, cách âm, chống oxi hóa, chống thấm cao và chịu tải tốt. 

 • Cửa nhôm 4 cánh đẹp do BossWindow sản xuất có độ bền cao mang lại hiệu quả kinh tế lớn và an toàn cho người sử dụng.

 • BossWindow được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và lắp đặt cho các công trình nhà mình.

 • BossWindow vừa là đơn vị sản xuất trực tiếp, thiết kế và phân phối đến tận tay người tiêu dùng.

 • Các mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp mà BossWindow cung cấp có giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại.

 • Thường xuyên cung cấp và đưa ra những chương trình ưu đãi, hỗ trợ dịch vụ khách hàng để sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng hơn.

 • Tư vấn miễn phí, lắp đặt miễn phí vận chuyển miễn phí trên mọi miền tổ quốc.

Kết luận

Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, sáng tạo, Tân Trường Sơn Group nỗ lực tìm tòi nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội. Từ đó mang đến những giá trị tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

Những mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp đến từ thương hiệu BossWindow chính là kết quả của việc nghiên cứu, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật và sự thấu hiểu khách hàng. Cửa nhôm hệ 4 cánh thương hiệu BossWindow mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

 

Bài viết liên quan