Quy trình sản xuất cửa nhôm BossWindow

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Cửa nhôm BössWindow được sản xuất như thế nào? Quy trình sản xuất ra sao? Quy trình như vậy đã đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng? Bài viết sau sẽ giúp quý khách hiểu rõ thêm về quy trình sản xuất ra những bộ cửa nhôm chất lượng BössWindow như thế nào nhé!

1. Tại sao khách hàng nên biết về quy trình sản xuất cửa nhôm BössWindow?

Đối với khách hàng: Tìm hiểu và nắm được quy trình sản xuất sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, qua đó đánh giá được chất lượng cũng như uy tín mà thương hiệu cửa nhôm đó mang lại.

Đối với kỹ thuật và các chuyên gia: Việc nắm rõ quy trình sẽ đảm bảo cho việc sản xuất vận hành từng khâu chính xác, không có sai sót và cho ra một bộ cửa đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt.

2. Quy trình sản xuất của cửa nhôm BössWindow

2.1. Nguyên vật liệu đạt chuẩn quốc tế

Để đánh giá chất lượng một bộ cửa nhôm không thể không nhắc đến nguyên liệu. Nguyên liệu được làm từ hợp kim nhôm cao cấp sẽ giúp bộ cửa có kết cấu chắc chắn, độ bền cao, ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, cửa nhôm BössWindow được làm từ phôi billet nhôm đạt tiêu chuẩn Châu Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Malaysia. Các thông số ấn tượng qua thử nghiệm như: Về độ bền áp lực gió có thể chống chịu tới 500 Pa (tương đương gió cấp 12); độ kín nước qua kiểm tra: không xuất hiện độ thấm nước trên mặt trong của cửa với áp lực lớn hơn 150 Pa; Độ lọt khí của cửa tương ứng với áp lực 150 Pa. Những thông số thử nghiệm trên đã minh chứng cho BössWindow là một hệ nhôm cao cấp, là sản phẩm chất lượng được nhiều chủ đầu tư và khách hàng lựa chọn; trở thành thương hiệu cửa nhôm hàng đầu tại Việt Nam, từng bước vươn tầm châu lục tạo ra những chuẩn mực cho ngành nhôm kính hiện nay.

2.2. Dây chuyền sản xuất và quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Nguyên liệu đầu vào tốt kết hợp với việc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ đã cho ra thị trường những bộ cửa nhôm BössWindow với chất lượng vượt trội đến với người tiêu dùng.

Quá trình để sản xuất ra bộ cửa nhôm BössWindow phải trải qua các bước vô cùng kỳ công như: Từ Billet nhôm nhập khẩu được đưa vào Ép, đùn; tiếp đó được hóa già (hóa cứng), sau đó nhôm sẽ được xử lý bề mặt. Đây là bước làm nên điểm đặc biệt của nhôm BössWindow vì để làm được bước này phải đầu tư rất tốn kém do vậy nhiều đơn vị sản xuất cửa nhôm thông thường sẽ bỏ qua bước này. Tuy nhiên, với Tân Trường Sơn Group việc xử lý bề mặt là yêu cầu cấp thiết bắt buộc làm, bước này sẽ giúp sơn bám dính trên bề mặt thanh nhôm tốt hơn tạo nên tính thẩm mỹ cao, bền màu cho sản phẩm. Đây cũng là lý do vì sao các sản phẩm của cửa nhôm BössWindow luôn mang vẻ sang trọng, quý phái mà vẫn không kém phần tinh tế.

Sau khi bề mặt thanh nhôm được xử lý, sẽ tiến hành mạ cromat và phủ sơn tĩnh điện. Để có được bề mặt sáng bóng, mịn đẹp, Tân Trường Sơn Group đã đầu tư dây chuyền phun sơn được trang bị tới 60 súng phun giúp cửa BössWindow không bị rỉ sét, bong tróc do tác động của thời tiết, luôn bền đẹp sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, lớp sơn tĩnh điện của cửa nhôm BössWindow đều sẽ được bảo hành lên đến 30 năm theo tiêu chuẩn hãng. Cửa nhôm BössWindow có đầy đủ bảng màu theo tiêu chuẩn để khách lựa chọn, đặc biệt khách hàng có thể yêu cầu sơn màu theo ý muốn.

Sau khi kết thúc bước này, cửa BössWindow gần như đã hoàn thành và sẽ được đánh giá, kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Ở giai đoạn này, các kỹ sư kinh nghiệm sẽ trực tiếp kiểm tra, phát hiện lỗi cũng như đưa ra chỉ đạo xử lý, đảm bảo chỉ sản phẩm hoàn thiện nhất mới được đưa ra thị trường.

2.3. Thiết kế tinh tế, thẩm mỹ vượt trội

Để cho ra thị trường đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, bộ phận nghiên cứu của BössWindow đã tiến hành khảo sát thị trường để tìm hiểu rõ nhất nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Không dừng lại ở việc chỉ sản xuất cửa nhôm chất lượng cao, BössWindow còn sản xuất phụ kiện bản lề Boss G, tìm kiếm những hệ thống phụ kiện và vật tư phụ lắp đặt đồng bộ để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sản phẩm hoàn thiện.

Những sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: cửa đi mở trượt có lưới chống côn trùng BWD180, cửa sổ mở quay có lưới chống côn trùng BWD118; cửa đi mở quay có phào BWD-TJP, cửa đi bản lề thủy lực X65, cửa sổ mở quay hất hệ BWD75, cửa đi mở trượt hệ BWD120; cửa đi 4 cánh mở xếp trượt BWD 68, ... giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho không gian của mình thay vì chỉ có riêng mẫu cửa mở truyền thống.

Đại diện của Tân Trường Sơn Group khẳng định: quy trình được tập đoàn nghiên cứu và đầu tư trong thời gian dài nên mỗi sản phẩm BössWindow đều đạt chất lượng tốt nhất. Hàng triệu những công trình trong và ngoài nước thời gian qua lựa chọn BössWindow là minh chứng cho một sản phẩm chất lượng nhờ dây chuyền sản xuất đỉnh cao này.

 

Bài viết liên quan