Tập đoàn Tân Trường Sơn Group ủng hộ công tác phòng chống dịch của bệnh viện Đống Đa

Sáng ngày 17/05/2022 vừa qua, Tập đoàn Tân Trường Sơn tiếp tục hành trình đến bệnh viện Đống Đa, Hà Nội để trao tặng 30 thùng khẩu trang cho bệnh viện với mong muốn đồng hành giúp đội ngũ y bác sĩ yên tâm công tác cũng như tạo môi trường điều trị an toàn cho tất cả các bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện Đống Đa.

 

 

Đại diện ban lãnh đạo bệnh viện cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của Tân Trường Sơn Group với những khó khăn mà bệnh viện Đống Đa nói riêng và ngành Y tế nói chung đang gặp phải trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Sự chung tay giúp sức của Tân Trường Sơn Group là nguồn động lực to lớn giúp đội ngũ nhân viên y tế có thêm sức mạnh để kiên cường chiến đấu với đại dịch.

 

Hy vọng trong thời gian tới, hành trình thiện nguyện của Tân Trường Sơn Group tiếp tục đến được với nhiều bệnh viện hơn nữa để góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

 

Đại diện ban lãnh đạo bệnh viện nhận quà tặng từ Tập Đoàn Tân Trường Sơn!

 

Kính chúc đội ngũ y – bác sĩ, nhân viên y tế luôn dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình và tận tâm, cống hiến hết mình trong sự nghiệp cứu người!

 

Bài viết liên quan