Tư vấn hữu ích

Cửa sổ lùa nhôm xingfa cao cấp

Bosswindow thương hiệu tạo ra dòng cửa sổ lùa nhôm xingfa. Đến với Tân Trường Sơn Group đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng cửa phù hợp nhất.

Cửa màu nhôm xingfa

Cửa màu nhôm Xingfa chính hãng với những màu sắc cơ bản như: màu trắng sữa, màu ghi xám, màu nâu cafe, màu đen và màu vân gỗ,.. góp phần tạo nên sự đa dạng và phong phú cho phân khúc cửa nhôm trong ngành xây dựng.

Cửa phòng nhôm giả gỗ cao cấp

Việc sử dụng cửa phòng nhôm giả gỗ mang tới một vẻ đẹp đặc trưng cho không gian nhà bạn, sự hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự thay thế cho cửa gỗ ép công nghiệp.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cao cấp

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cao cấp BossWindow được yêu thích và lắp đặt tại nhiều công trình. Với tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng cùng chất lượng vượt trội. Gia tăng vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian thi công cùng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Cửa kính lùa 2 cánh cao cấp

Cửa kính lùa 2 cánh hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dân Việt. Bởi dòng cửa nhôm kính của nhà Bosswindow luôn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm chất lượng có nhiều tính năng ưu việt. Tạo sự thoải mái tiện nghi khi lắp đặt sản phẩm.

Cửa gấp 4 cánh

Cửa gấp 4 cánh cao cấp là loại cửa đặc biệt được thiết kế hiện đại với cách cửa được đóng mở với hình thức gấp gọn một cách tối đa, đem đến cho không gian nhà bạn được rộng rãi thoáng đãng.