Các dòng sản phẩm cửa nhôm kính phổ biến trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm kính từ giá rẻ bình dân đến cao cấp. Căn cứ vào chất lượng và giá thành sản phẩm cửa nhôm kính được chia thành 3 dòng sản phẩm sau:

Cửa nhôm kính thường giá rẻ

Cửa nhôm kính thường là dòng cửa được làm từ các thanh nhôm dạng hộp có kích thước 25x50mm, 25x76mm, 32x63mm,…Kết hợp với kính thường 5mm để tạo nên sản phẩm hoàn thiện giá rẻ. Ngoài ra, những sản phẩm này còn được tạo bởi những thanh nhôm kết hợp lại với nhau theo hình chữ V, chữ U, chữ H, chữ T cùng với đế sập 25 và 38.

Cửa nhôm kính giá rẻ thường do các hãng trong nước sản xuất và có giá thành rẻ nhất thị trường chỉ vài trăm nghìn/m2 đã bao gồm phụ kiện. Nhưng không đảm bảo các thông số kỹ thuật cũng như ưu điểm nổi bật của của nhôm kính. Báo giá cửa nhôm kính thường giá rẻ nhất thị trường nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Các dòng sản phẩm cửa nhôm kính

Cửa nhôm hệ phổ thông

Cửa nhôm kính hệ phổ thông là loại cửa được làm từ những thanh nhôm Profile được chia theo hệ, kết hợp với bộ phụ kiện và vật tư phụ.

Nhôm hệ là loại nhôm có các gân tăng cứng, độ dày lớn từ 1.0mm – 1.4mm, mỗi loại cửa sẽ sử dụng loại nhôm có độ dày khác nhau. Mặt cắt thanh nhôm có khoảng trống, nhiều rãnh, gân, nếp giúp cách âm cách nhiệt và tăng khả năng chống lực vặn xoắn. Bề mặt nhôm được phủ sơn tĩnh điện cao cấp tạo màu cửa đẹp, bền bỉ theo thời gian 

Loại kính được sử dụng là kính an toàn và kính cường lực kết hợp gioăng cao su chống thấm nước và tạo độ khít cho cửa. Đặc biệt khi thực hiện đóng mở cửa rất êm ái, nhẹ nhàng. Báo giá cửa nhôm kính hệ phổ thông thường dao động từ 1tr/m2 trở lên, chưa bao gồm phụ kiện.

Cửa nhôm nhập khẩu cao cấp

Dòng cửa nhôm kính nhập khẩu cao cấp có độ dày từ 1.4mm - 2.5mm và dày 4mm với ke ép góc. Bề mặt nhôm được phủ sơn tĩnh điện cao cấp và hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo độ dày, sần và có màu ánh kim đạt tiêu chuẩn sang trọng, bền bỉ theo thời gian.

Cửa nhôm kính nhập khẩu có các góc cửa được liên kết với nhau bằng công nghệ ép góc hiện đại và keo chuyên dụng giúp tăng độ cứng cáp. Dù bạn tác động một lực vặn xoắn và áp lực khi có gió bão cũng không làm ảnh hưởng đến cửa.

Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng kính cường lực, kính an toàn hoặc kính hộp chân không giúp cách nhiệt, cách âm tuyệt đối. Báo giá cửa nhôm kính nhập khẩu cao cấp từ 1,6tr trở lên chưa kể phụ kiện

<span style="font-size: 16px; color: rgb(64, 64, 64)>Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới:

CỬA NHÔM BOSSWINDOW - CÔNG NGHỆ & SÁNG TẠO

Website: http://bosswindow.vn/

Hotline: 1900 636 007

Youtube: https://bit.ly/bossdoor_official

Bài viết liên quan