[ Top 9] Các loại cửa nhôm kính phổ biến trên thị trường hiện nay

Các mẫu cửa nhôm kính đẹp luôn được ưu tiên khi thi công nhà cửa. Vậy cửa nhôm kính có bao nhiêu loại. Dưới đây Bosswindow sẽ điểm tên các loại cửa nhôm kính cao cấp phổ biến trên thị trường hiện nay cho quý khách hàng cùng tham khảo.

Các loại cửa nhôm cao cấp theo chức năng

Cửa nhôm cao cấp chia làm 1-2-3-4 cánh và được phân loại theo chức năng mở cửa. Cụ thể các loại cửa nhôm đang được lựa chọn phổ biến hiện nay đó là.

Cửa nhôm cao cấp xếp trượt

Các cánh cửa của mẫu cửa này có khả năng xếp gọn lại với nhau và trượt gọn về một bên. Điều này giúp mẫu cửa này tạo ra không gian mở rộng và tiết kiệm diện tích lắp đặt tối đa. Cửa có kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực và chống va đập tốt. Mẫu cửa này có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau phù hợp với sở thích của người dùng và vị trí lắp đặt. Cửa có độ kín khít cao, cách âm  và cách nhiệt tốt cùng khả năng chống oxy hóa tốt và độ bền bỉ cao.

Cửa gấp 4 cánh hay gòn gọi là cửa xếp gấp

Các mẫu cửa nhôm kính cao cấp gấp

Cửa nhôm cao cấp mở trượt

Là mẫu cửa nhôm kính với thiết kế trượt đơn giản. Phần cánh cửa chuyển động trên ray trượt ở rãnh khe của khung bao phía trên và dưới cửa. Cửa có kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực và chống va đập tốt. Việc lắp đặt, sử dụng và vệ sinh mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh này cũng rất dễ dàng. 

Cửa có độ kín khít cao, khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Không bị oxi hóa theo thời gian và có độ bền bỉ cao. Cửa có kiểu dáng đa dạng phù hợp với kiến trúc của nhiều công trình lắp đặt.

Cửa nhôm 4 cánh mở trượt || cửa xếp trượt

Mẫu cửa nhôm cao cấp mở trượt

Cửa nhôm cao cấp mở quay

Mẫu cửa nhôm cao cấp 4 cánh với thiết kế mở quay ra ngoài hoặc vào trong tùy vào vị trí lắp đặt. Cửa có khả năng mở rộng không gian và tiết kiệm diện tích nhờ việc đóng mở. Với kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực và chống va đập tốt.

Mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng giúp tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng và phù hợp với nhiều công trình. Cửa rất kín nước, độ khít cao cùng khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Bề mặt khung cửa phủ sơn tĩnh điện giúp cửa có khả năng chống oxy hóa và độ bền bỉ cao.

Cửa nhôm 4 cánh mở quay - cửa nhôm kính 4 cánh mở quay

Mẫu cửa nhôm 4 cánh cao cấp mở quay lắp đặt cửa chính

Các loại cửa nhôm kính cao cấp theo thương hiệu

Dưới đây là top 9 loại cửa nhôm kính hàng đầu hiện nay bạn nên biết.

1. Cửa nhôm cao cấp Bosswindow

Cửa nhôm cao cấp của BossWindow là giải pháp tối ưu thay thế cho cửa gỗ truyền thống. Bởi vẻ đẹp hiện đại, sang trọng với độ bền bỉ cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật và bảo vệ môi trường hiệu quả. Tân Trường Sơn Group là địa chỉ sản xuất và cung cấp các loại cửa nhôm uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

2. Cửa nhôm cao cấp hệ 50

Là hệ nhôm phổ thông, được dùng làm cửa đi nhôm kính, cửa sổ lùa nhôm (trượt). Thanh nhôm có cấu tạo thanh mảnh và mỏng. Giá cửa nhôm hệ 50 tương đối thấp và thường được sử dụng cho những nơi không quan trọng.

3. Cửa nhôm cao cấp hệ A38

Cửa nhôm hệ A38 cũng được ứng dụng để tạo ra những bộ cửa sổ, cửa đi mở quay hoặc mở hất. Cánh và khung bao có hèm, và có ron. Cấu tạo khung và thanh cánh khá mỏng, nên cũng chỉ sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp.

4. Cửa nhôm cao cấp hệ 700

Được dùng làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ có độ dày khung nhôm nằm dưới ngưỡng 1,2mm. Đây là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa, có độ cứng cáp trung bình. Thường dùng làm cửa nhôm nhà vệ sinh, cửa nhôm phòng ngủ, những nơi không cần đảm bảo độ chống chịu lực vượt trội.

5. Cửa nhôm cao cấp hệ 1000

Tương tự như hệ nhôm 700, nhưng cửa hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn, độ dày khung nhôm tiêu chuẩn từ 1,1mm đến 1,2mm và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Sản phẩm được sử dụng phổ biến làm cửa sổ chung cư, cửa đi nhà vệ sinh, phòng ngủ.

6. Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp

Khác với những hệ trên, cửa nhôm Việt Pháp là hệ nhôm có mức giá vừa phải nhưng có hệ ron cao su kép nên có khả năng cách âm tốt hơn. Những thanh nhôm hệ Việt Pháp khá thanh mảnh và có độ dày trung bình 1.2 – 1.4ly.

7. Cửa nhôm cao cấp Xingfa

Trong các loại cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm xing fa đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam; khung nhôm có độ dày đem đến sự an toàn cho quý khách hàng. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Trong đó đứng đầu vẫn là sản phẩm nhập khẩu Xingfa Quảng Đông Trung Quốc.

Hiện trong nước có rất nhiều công ty sản xuất hệ nhôm này, có rất nhiều độ dày khác nhau. Ngoài ra còn một số công ty sản xuất giả hàng nhập khẩu.

8. Cửa nhôm cao cấp hệ AG

Đây là 1 trong các sản phẩm hàng đầu của tập đoàn Zhongkai. Nhôm AG có cấu tạo tương tự như nhôm Xingfa. Là dòng cửa nhôm giá rẻ nhưng có hệ ron cao su kép, và có thẩm mỹ cao. Độ dày trung bình dòng sản phẩm này là 1.4 ly.

9. Cửa nhôm cao cấp PMI

Là sản phẩm của tập đoàn Press Metal – Malaysia, có cấu tạo tương tự như hệ nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Khóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Giá thành sản phẩm cao hơn hơn Xingfa. Độ dày thanh nhôm cũng dày hơn so với Xingfa ở một số loại khác.

Trên đây là các loại cửa nhôm cao cấp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết này giúp ích được quý khách hàng trong lúc chọn lựa mẫu cửa cho gia đình. Liên hệ ngay cho Bosswindow để nhận được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan