Thắc mắc: Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không? Vì sao?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện mẫu cửa nhôm kết hợp với kính cường lực. Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng: liệu cửa nhôm kính cường lực có an toàn không? Độ bền và hiệu quả chống trộm ra sao? Có nên sử dụng mẫu cửa này? Để biết câu trả lời, hãy cùng Bosswindow tìm hiểu nhé! 

Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không? 

Nghe tới “kính cường lực”, có lẽ ai cũng nghĩ nó sẽ cứng cáp hơn so với các dòng kính thông thường. Tuy nhiên điều đó có đúng sự thật hay không và khi ứng dụng nó vào làm cửa thì hiệu quả nó sẽ như thế nào? 

Cửa nhôm kính cường lực có thực sự đáng mua?

Cửa nhôm kính cường lực có thực sự đáng mua? 

Trên thực tế, kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, độ cứng cao. Khi có ngoại lực tác động vào thì rất khó bị bể hay vỡ. Ngay cả đập mạnh vào phần mặt kính, việc kính bị bể cũng khó có thể xảy ra. Trừ phi tác động một lực vừa đủ vào điểm yếu là các góc hoặc cạnh của kính. Vậy nên, người ta kết hợp với một bộ khung bao nhôm bên ngoài để bao bọc các góc kính lại. 

Từ đó tạo ra một cánh cửa nhôm kính cường lực cứng cáp và bền bỉ. Mang lại mức độ an toàn cao hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, trong trường hợp kính bị bể, sẽ biến thành những mảnh vụn nhỏ có sức sát thương thấp. Do đó, bạn cũng không cần lo lắng rằng vụn kính sẽ làm mọi người bị thương. 

Như vậy, cửa nhôm kính cường lực có an toàn hay không? Câu trả lời tất nhiên là có, không chỉ an toàn mà còn có hiệu quả sử dụng lâu dài. Chính vì thế, không cần phải e ngại gì vì đây là một sản phẩm tuyệt vời phù hợp với không gian mọi nhà. 

Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không?

Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không? 

Có nên sử dụng cửa nhôm kính cường lực? 

Cửa nhôm kính cường lực không chỉ an toàn mà còn rất nhiều ưu điểm khác nữa:

  • Tính thẩm mỹ cao: cửa mang lại nét đẹp sang trọng, hiện đại và sự tinh tế cho không gian lắp đặt. 

  • Được sản xuất với nhiều mẫu mã và màu sắc. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là phong cách hiện đại mà bao nhà đang theo đuổi. .

  • Thời gian sử dụng lâu dài nhờ sức bền của nhôm và sự cứng cáp của kính cường lực.

  • Có khả năng cách âm, chống ồn cao nếu như được lắp đặt thêm gioăng cao su.

  • Cửa có thể đạt mức an toàn tuyệt đối hơn nữa nếu như được lắp đặt thêm một vài thiết bị như: chốt khóa phụ, thiết bị báo trộm và bộ phụ kiện tiêu chuẩn.  

Kết luận 

Thông qua bài viết trên, bạn đã giải đáp được: Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không. Đồng thời cũng hiểu hơn về loại cửa này để có lựa chọn riêng cho mình. Mang về cho không gian bộ cửa an toàn và phù hợp nhất.

Bài viết liên quan