FLC Thanh Hoá

Tự tin là đơn vị hợp tác chiến lược,Tân Trường Sơn Group là nhà cung cấp cửa nhôm hệ với độ bền và chất lượng vượt trội, luôn đi đầu trong sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng các loại cửa đi, cửa ra vào, cửa sổ hệ nhôm tiêu chuẩn công nghệ Đức.
 

Tiêu chí chất lượng sản phẩm dịch vụ

 
- Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới để phục vụ cho các cư dân trong các dự án. Sử dụng mác nhôm 6063.T6 - Bảo hành bề mặt sơn 10 năm
 
- Đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho các công trình theo các trường phái khách nhau bởi chúng tôi tự tin có thể làm được khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng.
 
- Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, công nghệ chế tạo, đổi mới trong cách thức làm việc, tư duy sáng tạo luôn sẵn sàng trong mỗi con người của Tân Trường Sơn Group.
 
- Uy tín tạo nên thương hiệu, với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức luôn đảm bảo chất lượng Quốc Tế cho từng dòng sản phẩm, số lượng kỹ sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, luyện kim, cơ khí, phần mềm thiết kế chế tạo được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài sở hữu nguồn nhân lực chất lượng.
 
FLC Thanh Hóa, dự án resort quy mô và có vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng,lớn nhất nhì Châu Á đã thay đổi bộ mặt của bãi biển Sầm Sơn trong con mắt khách du lịch Quốc Tế mang lại công ăn việc làm cho hàng nghìn người, thúc đẩy nền kinh tế du lịch, tạo điều kiện phát triển văn hóa Việt Nam phục vụ khách du lịch thế giới. 
 
 

Bài viết liên quan