Những không gian có thể lắp đặt cửa chống muỗi

Bạn là người tiêu dùng, bạn đang quan tâm đến sản phẩm cửa chống muỗi và côn trùng. Nhưng bạn lại chưa biết không gian cửa nào mới có thể lắp đặt được loại cửa chống côn trùng. Dưới đây BossWindow sẽ hướng dẫn bạn những không gian cửa nhà bạn có thể lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng, chuột mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Cửa chính phòng khách

Nơi đón tiếp khách quý và là bộ mặt trung tâm của ngôi nhà thường được đặt cạnh cửa sổ ra ban công. Ẩn chứa nhiều loại côn trùng gây hại cho sức khỏe con người. Do đó việc lắp đặt các mẫu cửa nhôm đẹp dạng lưới chống côn trùng muỗi là hợp lý. Vừa mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ và ngăn chặn sự xâm hại và gây bệnh của các loại vi sinh vật. Kết cấu chắc chắn, chịu lực và chống va đập tốt cùng độ bền bỉ cao. 

Kiểu dáng cửa hiện đại, độc đáo mang đến vẻ đẹp sang trọng và nổi bật cho phòng khách. Tuy nhiên đây là loại cửa ra vào phòng cách nên người tiêu dùng cũng cân nhắc lựa chọn loại cửa chống muỗi phù hợp. Loại cửa phù hợp nhất cho cửa chính phòng khách là loại cửa nhôm lùa bên ngoài và cửa chống muỗi dạng lùa

Cửa sổ phòng ngủ

Không gian riêng tư để mỗi người nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Nơi có diện tích hạn chế, cần sự thông thoáng cùng mát mẻ và yên tĩnh, mở rộng không gian. Việc lắp đặt cửa chống côn trùng là hợp lý ngăn chặn các vi sinh vật như muỗi xâm nhập, gây hại và phát triển. 

Đặc biệt là không gian cửa sổ, người dùng cũng cần có 1 không gian thông thoáng, nhưng lại sợ khi mở cửa vào buổi đêm và bật điện sẽ thu hút nhiều loại côn trùng đặc biệt là muỗi. Vì vậy, giải pháp cho gia đình lúc này là lắp đặt loại cửa chống muỗi. Loại cửa này  được thiết kế kín khít cùng khả năng cách âm và cách nhiệt tốt giúp điều hòa không khí và ánh sáng hiệu quả.

Những không gian cửa có thể lắp đặt cửa chống muỗi, côn trùng

Những không gian cửa có thể lắp đặt cửa chống muỗi

Cửa nhà vệ sinh ô thoáng gió

Nơi đây có diện tích nhỏ hẹp và thường xuyên ẩm ướt là môi trường cho các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại sinh sôi, phát triển. Do đó việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi giúp ngăn ngừa sự xâm nhập các loại muỗi. Với hệ gioăng cửa khép kín khít, cách âm và cách nhiệt mang đến không gian thông thoáng, mát mẻ và riêng tư cho người dùng. Kết cấu chắc chắn, chịu lực và chống va đập tốt cùng độ bền bỉ cao.

Tại không gian cửa nhà vệ sinh hoặc cửa sổ nhà vệ sinh. Phù hợp lắp đặt dạng cửa chống muỗi tự cuốn. Giúp gia chủ lấy không gian thông thoáng khi cần và đóng lại khi muốn tránh muỗi, các loại côn trùng khác xâm nhập vào nhà.

Bài viết liên quan