Lý do lựa chọn cửa chống muỗi tại Bosswindow

Lý do chọn cửa chống côn trùng nhôm hệ BossWindow

  • Một số nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng: cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi là biện pháp hữu hiệu nhất, giải pháp tối ưu nhất và an toàn nhất hiện nay.
  • Có thiết kế cửa lưới, có thể lắp được ở tất cả các vị trí cửa sẽ giúp ngôi nhà vừa an toàn vừa thoáng đãng.
  • Cửa lưới chống muỗi ngăn muỗi và côn trùng được cấu tạo bằng những vật liệu an toàn, không có hóa chất độc hại.
  • Ưu điểm nổi bật của cửa chống muối đó là tạo ra một không gian thông thoáng, an toàn mà không hạn chế tầm nhìn.
  • Với cửa nhôm chống muỗi bạn có thể tạm biệt căn phòng bí bách, ngột ngạt của mình để tận hưởng một không gian hiện đại, thoáng đãng và sạch sẽ.

BossWindow sản xuất trên dây truyền hiện đại

Cửa nhôm mở trượt có lưới chống côn trùng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Châu Âu, sản phẩm xuất xưởng tuân thủ khắt khe theo quy trình sản xuất khép kín: Nhôm billet nhập khẩu -> Ép - đùn -> Hóa già, hóa cứng -> Xử lý bề mặt -> Mạ cromat (tạo ánh vàng khi chiếu sáng) -> sơn tĩnh điện cao cấp (bảo hành lên đến 35 năm theo tiêu chuẩn của hãng, có thể sơn màu sơn theo yêu cầu của khách hàng) -> đóng gói, kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Cửa đi mở trượt có lưới chống côn trùng sử dụng phụ kiện nhập khẩu chính hãng đồng bộ. Những phụ kiện này được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói và kiểm tra độ bền như: sự chống ăn mòn, mài mòn, sự khắc nhiệt của thời tiết, đặc tính vật liệu, … cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm cửa nhôm BossWindow liên tục được cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để đạt chất lượng vượt trội, giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn. Nghiên cứu công nghệ từ gốc cho sản phẩm của chúng tôi có thiết kế khoa học, hình khối sắc nét, độ hoàn thiện sản phẩm tốt.

Cửa đi mở trượt chống côn trùng BossWindow sản xuất trên dây truyền hiện đại

Cửa chống muỗi Bosswindow cao cấp

Như vậy là bài viết trên đây, cửa nhôm BossWindow đã giới thiệu tới bạn đọc những không gian cửa có thể lăp đặt cửa chống muỗi, chống côn trùng. Để có thể chọn ra cho mình những sản phẩm chất lượng mà tinh năng hiện đại. Hãy liên hệ với BossWindow bạn sẽ được tư vấn trực tiếp chi tiết về sản phẩm cũng như ưu điểm và công năng sử dụng sản phẩm.

 

Bài viết liên quan