Một số loại cửa chống muỗi phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa chống muỗi và cửa lưới chống côn trùng cao cấp. Mỗi loại sản phẩm đều phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình. Để việc đóng mở cửa trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Dưới đây cửa nhôm BossWindow sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm cửa chống muỗi cơ bản để bạn có thể dễ dàng nhận biết khi chọn mua cửa cho gia đình của mình.

Bài viết liên quan >>>>>

Cửa chống muỗi tự cuốn

Cửa chống muỗi tự cuốn chính là loại cửa lưới có thể tự cuốn lưới ra vào bằng một hộp số bên trong. Khi cần thì chỉ việc kéo xuống, gim gạc lại. Không dùng thì để cho cửa lưới cuốn lên trên rất tiện lợi và có thẩm mỹ. Cửa lưới tự cuốn còn có hệ thống điều chỉnh tốc độ để có thể hoạt động được nhịp nhàng. Cửa chống muỗi có đa dạng các loại màu nên rất phù hợp với sở thích của nhiều ngôi nhà.

Cửa lưới chỗng muối tự cuốn

Cửa lưới chỗng muối tự cuốn

Cửa chống muỗi dạng cuốn thường dành cho cửa sổ phòng ngủ, cửa ban công loại nhỏ tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà chống muỗi côn trùng bay vào phòng ngủ.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa xếp chống muỗi với cánh cửa lưới hoạt động như một nan quạt có thể xếp ra gấp lại nhịp nhàng. Cửa lưới dạng xếp làm bằng lưới chống muỗi sợi thủy tinh cao cấp và khung nhôm cao cấp tĩnh điện khá sang trọng bền đẹp. Cửa lưới có các thanh ray hướng trên và hướng dưới tạo cho việc xếp lưới chống muỗi vào được nhanh hơn.

Cửa chống côn trùng muỗi dạng xếp phù hợp với mọi loại cửa như cửa ban công, cửa thông phòng. Có thể xếp ra xếp vào do sự mềm dẻo của lưới sợi thủy tinh nên khá tiện lợi và gọn gàng.

Cửa chống muỗi BossWindow

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là hệ thống cửa lưới chắc chắn nhất với khung nhôm cao cấp bền đẹp và cánh cửa làm bằng lưới chống muỗi sợi inox khá chắc chắn. Cửa lưới được chế tạo gồm các thanh ray để lùa đi lùa lại cánh cửa rất dễ  sử dụng.

Cửa lưới dạng lùa có nhiều loại bao gồm 2 cánh đối đầu, hai cánh lùa so le hoặc cửa lùa một cánh. Cửa lưới dạng lùa có thể lắp ở những vị trí cửa chính, có gió lớn kể cả như nhà cao tầng. Lưới chống muỗi có độ bền cao, chịu đựng được mọi thời tiết.

Cửa chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có thể xua đuổi được côn trùng, chuột, muỗi. Cửa lưới có độ bền lên tới 5 - 10 năm do sử dụng lưới chống muỗi inox rất chắc chắn, không bị bào mòn theo thời tiết. Đây là loại cửa lưới cao cấp được nhiều người sử dụng, đặc biệt cho nhà biệt thự cao cấp.

 

Bài viết liên quan