Vách kính thông tầng hệ giấu đố + cửa sổ - Hệ H100

Vách kính thông tầng hệ giấu đố + cửa sổ - Hệ H100

Vách kính thông tầng hệ giấu đố + cửa sổ hệ H100 là sự kết hợp giữa vách kính và các đố nhôm. Những đố ngang, đố dọc của thanh đố được ẩn vào bên trong, khi sử dụng vách kính thông tầng giấu đố nhìn từ bề ngoài công trình sẽ chỉ thấy một tấm lớn kính mà không nhìn thấy bất kì 1 thanh nhôm nào. Thiết kế này giúp mang lại nét uyển chuyển và mềm mại cho các công trình.

Thông số chi tiết

– Vật liệu: Hợp kim nhôm 6063T5
– kiểu đóng mở cửa: Cố định
– Độ dày nhôm: 2.0 mm - Bản 52
– Bảo hành: Tiêu chuẩn nhà sản xuất
– Phụ kiện:

LỰA CHỌN MÀU SẮC

Vách ngăn nhôm kính thông tầng giấu đố hệ H100 là sự kết hợp giữa vách kính và các đố nhôm. Những đố ngang, đố dọc của thanh đố được ẩn vào bên trong, khi sử dụng vách kính thông tầng giấu đố nhìn từ bề ngoài công trình sẽ chỉ thấy một tấm lớn kính mà không nhìn thấy bất kì 1 thanh nhôm nào. Thiết kế này giúp mang lại nét uyển chuyển và mềm mại cho các công trình.

Thông số kỹ thuật:  Vách kính thông tầng giấu đố hệ H100

Vật liệu thân cửa

Hợp kim nhôm 6063T5

Độ dày của nhôm

2.0 mm - Bản 52

Bảo hành

bề mặt sơn theo tiêu chuẩn của hãng

Vách kính thông tầng giấu đố hệ H100

Vách kính thông tầng giấu đố hệ H100

Vách kính thông tầng giấu đố hiện nay đang được sử dụng nhiều và phổ biến cho các công trình hiện đại. Với các ưu điểm nổi bật và sự tinh tế mà nó mang lại, vách kính thông tầng giấu đố + cửa sổ - Hệ H100 đang được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn thi công cho các công trình.

Kết cấu của vách kính thông tầng hệ giấu đố có ưu điểm nổi trội là tạo ra bề mặt phẳng đồng nhất bên ngoài của công trình, tạo cảm giác cho người nhìn từ mặt ngoài như một tấm kính khổng lồ. Điều này giúp cho việc thiết kế, sáng tạo lắp đặt trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau, bên cạnh đó còn phù hợp để đặt các màn hình quảng cáo cỡ lớn.

Đặc điểm vách kính thông tầng giấu đố Hệ H100

Vách kính thông tầng giấu đố hệ H100

Vách kính thông tầng giấu đố hệ H100

  • Vách kính thông tầng hệ giấu đố rất thích hợp sử dụng cho các công trình có thiết kế hiện đại như: tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại
  • Các thanh đố dọc, thanh đố ngang được thiết kế ẩn vào bên trong.
  • Tạo nét đẹp thẩm mỹ cho các công trình khi nhìn từ bên ngoài cũng như các không gian mở, tạo view rộng khi nhìn từ bên trong.
  • Sản phẩm sử dụng gioăng EPDM tạo độ kín khít cao; không co ngót, cong vênh và chống thấm cao.
  • Sử dụng vách kính thông tầng hệ giấu đố cho phép ánh sáng mặt trời chiếu vào có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên thay vì ánh sáng nhân tạo.
  • Vách kính thông tầng giấu đố có kết cấu đơn giản thuận tiện trong việc sản xuất, thi công và lắp đặt.
  • Kết cấu của vách kính thông tầng hệ giấu đố cho phép thiết kế linh hoạt với nhiều kiểu tạo hình, kiểu dáng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc như: kiểu gấp khúc, kiểu lượn sóng hay uốn cong.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có khả năng về cách âm, cách nhiệt, độ kín khít, bảo đảm ánh sáng tự nhiên.
  • Vách kính thông tầng hệ giấu đố + cửa sổ hệ H100 có kết cấu vững chắc được làm từ những billet nhôm nhập khẩu cao cấp và kính được gia công tại nhà máy Tân Trường Sơn Group, sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt, có khả năng cản được gió đập mạnh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế, hiện đại và sang trọng.

Mặt cắt nhôm định hình của vách kính thông tầng giấu đố Hệ H100

Chi tiết mặt cắt vách kính thông tầng giấu đố hệ H100

Chi tiết mặt cắt vách kính thông tầng giấu đố hệ H100

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng sản phẩm

Công trình thực tế