Vách kính thông tầng hệ giấu đố + cửa sổ - Hệ H135

Vách kính thông tầng hệ giấu đố + cửa sổ - Hệ H135

Vách kính thông tầng hệ giấu đố + cửa sổ hệ H135 là sự kết hợp giữa vách kính và các đố nhôm. Những nẹp ngang, nẹp dọc của thanh đố được ẩn vào bên trong, khi sử dụng vách kính thông tầng dấu đố nhìn từ bề ngoài công trình sẽ chỉ thấy một tấm lớn kính mà không nhìn thấy một đường gân nào. Thiết kế này giúp mang lại nét uyển chuyển và mềm mại cho các công trình.

Thông số chi tiết

– Vật liệu:
– kiểu đóng mở cửa:
– Độ dày nhôm:
– Bảo hành:
– Phụ kiện:

LỰA CHỌN MÀU SẮC

Vách kính thông tầng (vách nhôm kính) hệ giấu đố + cửa sổ hệ H135 là sự kết hợp giữa vách kính và các đố nhôm. Những nẹp ngang, nẹp dọc của thanh đố được ẩn vào bên trong, khi sử dụng vách kính thông tầng dấu đố nhìn từ bề ngoài công trình sẽ chỉ thấy một tấm lớn kính mà không nhìn thấy một đường gân nào. Thiết kế này giúp mang lại nét uyển chuyển và mềm mại cho các công trình.

Thông số kỹ thuật:  Vách kính thông tầng giấu độ hệ H135

Vật liệu thân cửa

Hợp kim nhôm 6063T5

Độ dày của nhôm

2.0 mm - Bản 52

Bảo hành

bề mặt sơn theo tiêu chuẩn của hãng

 Vách kính thông tầng giấu đố hệ H135 (1)

Vách kính thông tầng giấu đố hệ H135 (1)

Vách kính thông tầng hệ giấu đố + cửa sổ - Hệ H135 với ưu điểm nổi bật đó là không bị lộ các đố nhôm ngang cũng như đố nhôm dọc. Điều này cho phép khi nhìn từ bên ngoài chỉ thấy như một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi các đường chỉ nhỏ. Đó cũng là điểm thuận lợi cho việc trang trí những ô kính với các sắc màu khác nhau, vừa tạo ra khoảng không gian rộng lớn vừa tăng tính thẩm mỹ và còn rất phù hợp khi có thể đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

Đặc điểm của vách kính thông tầng giấu đố hệ H135 

Vách kính thông tầng giấu đố hệ H135 (2)

Vách kính thông tầng giấu đố hệ H135 (2)

  • Sử dụng phổ biến cho những công trình như: văn phòng, tòa nhà cao tầng, cao ốc, .thay thế các loại cửa nhôm kính..
  • Cho phép ánh sáng mặt trời chiếu vào có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên thay vì ánh sáng nhân tạo.
  • Vách kính thông tầng dấu đố hệ H135 có kết cấu đơn giản thuận tiện trong việc sản xuất, thi công và lắp đặt.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có khả năng về cách âm, cách nhiệt, độ kín khít, bảo đảm ánh sáng tự nhiên.
  • Vách kính thông tầng hệ giấu đố + cửa sổ hệ H135 có kết cấu vững chắc được làm từ những billet nhôm nhập khẩu cao cấp và kính được gia công tại nhà máy Tân Trường Sơn Group, sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt, có khả năng cản được gió đập mạnh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế, hiện đại và sang trọng.

Kết cấu của vách kính thông tầng hệ giấu đố cho phép thiết kế linh hoạt với nhiều kiểu tạo hình. Kiểu dáng đơn giản nhìn giống như những bộ cửa nhôm chia ô đẹp và phù hợp với nhiều loại kiến trúc như: kiểu gấp khúc, kiểu lượn sóng hay uốn cong.

Thông số chi tiết mặt cắt vách kính giấu đố + cửa sổ - Hệ H135

Hình ảnh mặt cắt chi tiết của thanh nhôm profile sử dụng lắp đặt cho các loại vách kính cường lực, vách ngăn nhôm kính giấu đố hệ H1235. Các thông số kỹ thuật cho thấy, độ tỉ mỉ chi tiết của nhà sản xuất với sản phẩm này. Qua đó, người tiêu dùng có thể an tâm hơn khi chọn loại vách kính này. Thậm chí còn có thể lựa chọn sản phẩm này để thay thế 1 số loại cửa lùa nhôm kính thông thường.

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng sản phẩm

Công trình thực tế