Phụ kiện đồng bộ của nhôm BossWindow - đẳng cấp hơn, sang trọng hơn

Để tạo ra một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh thì không thể thiếu những phụ kiện đi kèm. Phụ kiện bao gồm: bản lề, bộ khóa, tay nắm, chốt… gắn trên cửa. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà cửa đi, cửa sổ gắn liền với phụ kiện khác nhau để tạo sự đồng bộ cho công trình.
Phụ kiện cửa Boss được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại kết hợp với dòng nhôm cao cấp mang lại sự sang trọng cho các công trình. Nhôm BossWindow đã chính thức đưa bộ sản phẩm phụ kiện đồng bộ cao cấp ra thị trường với những tính năng vượt trội như:
- Vật liệu sản xuất cao cấp đảm bảo về độ bền vững.
- Thiết kế tinh tế hiện đại, mang đến tính thẩm mỹ cho bộ cửa.
- Bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp, bảo hành theo tiêu chuẩn. Đảm bảo bền đẹp theo thời gian.
- Kiểu dáng mới, hiện đại hơn

Hiện nay, nhôm BossWindow sử dụng những phụ kiện thuộc dòng sản phẩm cao cấp áp dụng cho hệ cửa nhôm kính cao cấp và luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Những phụ kiện này được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói và kiểm tra độ bền như: sự chống ăn mòn, mài mòn, sự khắc nhiệt của thời tiết, đặc tính vật liệu, … cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

 Sản phẩm của BossWindow được nhiều khách hàng tin chọn là bởi đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và còn là chính sách bảo hành. Với bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp quý khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 35 năm theo tiêu chuẩn của hãng.

Cửa nhôm BossWindow của tập đoàn Tân Trường Sơn là địa chỉ uy tín cung cấp các loại cửa nhôm chính hãng với giá thành phù hợp. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CỬA NHÔM BOSSWINDOW - CÔNG NGHỆ & SÁNG TẠO

Website: https://bossdoor.vn/

Hotline: 1900 636 007

Youtube: https://bit.ly/bossdoor_official

Instagram: https://www.instagram.com/bossdoorofficial
 

Bài viết liên quan