Tư vấn hữu ích

Cửa sổ hất

Tân Trường Sơn Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cửa sổ hất với sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi đã được khẳng định trên thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt.

Phụ kiện nhôm kính

Tân Trường Sơn Group luôn tìm tòi và nghiên cứu ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Phụ kiện nhôm kính BossWindow là một trong những sản phẩm cao cấp cửa đơn vị này.

Cửa đi 4 cánh nhôm xingfa

Cửa đi 4 cánh nhôm xingfa được sử dụng rộng rãi với mục đích để trang trí và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Cửa nhôm xingfa 4 cánh có thiết kế đẹp, sử dụng bền bỉ khi chúng ta biết cách sử dụng và bảo dưỡng đúng cách.

Cửa lùa 4 cánh xingfa

Cửa lùa 4 cánh xingfa BossWindow có thiết kế tiện lợi, thông minh cùng tính thẩm mỹ cao được ưu tiên lựa chọn tại nhiều công trình. Với nhiều ưu điểm nổi bật mà cửa mang đến nhiều tiện ích cho người dùng và giúp tạo không gian mở tối đa, tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh

Cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh BossWindow được ưu tiện lựa chọn và sử dụng tại nhiều công trình. Với tính thẩm mỹ cao và giúp tạo không gian mở, sự thông thoáng và tiết kiệm diện tích tối đa. Mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho vị trí lắp đặt và mẫu mã đa dạng để phù hợp với kiến trúc của mọi công trình.

Cửa sổ mở hất 1 cánh

Cửa sổ mở hất 1 cánh với góc mở phù hợp, giúp lấy không khí một cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo không bị hắt nắng, hắt mưa vào bên trong công trình. Cửa có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, tránh được các nguy cơ về gió đập khi lắp đặt trên cao.