Tư vấn hữu ích

Mẫu cửa nhôm kính đẹp

Mẫu cửa nhôm kính đẹp BossWindow phù hợp với những công trình có kiến trúc hiện đại. Cửa có tính thẩm mỹ cao giúp gia tăng vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho công trình lắp đặt. Sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng và mang lại những trải nghiệm thú vị.

Cửa nhôm 2 cánh chia ô

Cửa nhôm 2 cánh chia ô BossWindow có thiết kế đặc biệt, kết cấu chắc giúp gia tăng vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian lắp đặt. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người dùng và đảm bảo an toàn cho những công trình.

Cửa sổ mở hất 1 cánh cao cấp

Cửa sổ mở hất 1 cánh là mẫu cửa mới, có thiết kế hiện đại. Cửa có nhiều ưu điểm nổi bật của dòng cửa nhôm kính xingfa. Song nó cũng có một số đặc điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại cửa nhôm kính thông thường.

Giá nhôm Xingfa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cho hàng ngàn công trình. Nên khi chọn Tân Trường Sơn Group quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Báo giá cửa kính

Cửa kính, cửa nhôm kính là sản phẩm được rất nhiều chủ đầu tư, gia đình lựa chọn bởi sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế và chất lượng tốt. Hãy xem chi tiết bảng báo giá cửa kính BossWindow của chúng tôi.

Bảng giá cửa nhôm

Bảng giá cửa nhôm kính cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng thanh nhôm, loại kính sử dụng, kích thước, bộ phụ kiện đi kèm, kỹ thuật thi công, vị trí lắp đặt, đơn vị cung cấp.