Vinhomes Central Park

 

Nhắc đến những siêu phẩm của Vingroup khi Nam tiến thì Vinhomes Central Park Tân Cảng là cái tên không thể bỏ qua. Được lấy cảm hứng từ công viên Central Park nổi tiếng thế giới, chủ đầu tư Vingroup mong muốn kiến tạo một biểu tượng mới cho Sài Gòn, là sự hòa quyện giữa sự xa hoa, hiện đại với truyền thống lâu đời của vùng đất Tân Cảng.

 

Bên cạnh tầm nhìn hướng thẳng ra sông Sài Gòn, Vinhomes Central Park Tân Cảng còn sở hữu những căn hộ cao cấp bậc nhất với thiết kế sang trọng, dành riêng cho giới siêu giàu. Đặc biệt, điểm nhấn của tổ hợp này chính là tòa nhà Landmark 81 - tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay với độ cao lên tới 461,2m. 

 

Tự hào là một trong những nhà cung cấp góp phần kiến tạo nên siêu phẩm này, Tân Trường Sơn Group luôn coi Vinhomes Central Park Tân Cảng là một mốc son trong sự phát triển của doanh nghiệp. Nhờ chất lượng của nguyên liệu nhôm với mác Nhôm 6063.T6, Tân Trường Sơn Group đã nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng trong suốt thời gian thi công để hoàn thiện diện mạo của Vinhomes Central Park Tân Cảng.

 

Bài viết liên quan