cửa đi 1 cánh mở quay bản to - Hệ TJ55A

cửa đi 1 cánh mở quay bản to - Hệ TJ55A

Cửa đi Bosswindow được thiết kế khung bao bo phào + cánh bản to lên đến 120mm tạo nên sự sang trọng nhưng cũng rất chắc chắn cho bộ cửa đi, khung bao và cánh bản lớn nên có thể sử dụng cho các bộ cửa có kích thước lớn (quá khổ)

Thông số chi tiết

– Vật liệu: Hợp kim nhôm 6063T5
– kiểu đóng mở cửa: mở quay
– Độ dày nhôm: 1.2mm tùy cấu kiện
– Bảo hành: bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
– Phụ kiện: nhập khẩu cao cấp

LỰA CHỌN MÀU SẮC

Thiết kế độc đáo màu sắc ấn tượng

Mẫu cửa đi nhôm kính BossWindow được thiết kế khung bao bo phào + cánh bản to lên đến 120mm tạo nên sự sang trọng nhưng cũng rất chắc chắn cho bộ cửa đi, khung bao và cánh bản lơn lên có thể sử dụng cho các bộ cửa có kích thước lớn (quá khổ)

Hình ảnh mẫu cửa đi 1 cánh mở quay bản lớn

Hình ảnh mẫu cửa đi 1 cánh mở quay bản lớn hệ TJ55A

Màu sắc: Với khung bao và cánh bản lớn nên màu sắc chủ đạo là màu vân gỗ. Vì thế dù là cửa nhôm kính vấn gỗ nhưng vẫn tạo cảm giác giống với cửa gỗ. Ngoài ra, cũng có thể sơn theo màu yêu cầu của khách hàng để phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

  • Vật tư phụ: Cửa đi 1 cánh mở quay bản to – Hệ TJ55A
  • Keo: cánh và khung cửa thiết kế ghép goc 45 độ sử dụng keo vĩnh cửu bơm keo tăng cường độ liên kết góc vừa đẹp mắt vừa chắc chắn
  • Gioăng: sử dụng gioăng cao su EPDM + phớt lông nhập khẩu cao cấp đảm bảo độ kín khít
  • Ốc vít: vật tư phụ như ốc vít inox, bịt đầu, bản lề,… đều được sử dụng từ những vật liệu cao cấp đảm bảo sự bền bỉ đồng bộ cho bộ cửa. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Xem thêm >>> Mẫu cửa đi 1 cánh nhôm xingfa đẹp nhất 2023


 

  • Cửa đi 1 cánh mở quay bản to – hệ TJ55A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ.
  • Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Châu Âu, tuân thủ khắt khe theo quy trình sản xuất khép kín.
  • Nhôm billet nhập khẩu -> Ép - đùn -> Hóa già, hóa cứng -> Xử lý bề mặt -> Mạ cromat (tạo ánh vàng khi chiếu sáng) -> sơn tĩnh điện cao cấp (bảo hành lên đến 35 năm theo tiêu chuẩn của hãng.
  • Sơn màu sơn theo yêu cầu của khách hàng) -> đóng gói, kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Phụ kiện đều được nhập khẩu từ Châu Âu

Cửa đi 1 cánh bản lớn Nhôm BossWindow

Cửa đi 1 cánh bản lớn Nhôm BossWindow

Cửa nhôm BossWindow sử dụng những phụ kiện thuộc dòng sản phẩm cao cấp áp dụng cho hệ cửa nhôm kính cao cấp và luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Những phụ kiện này được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói và kiểm tra độ bền như: sự chống ăn mòn, mài mòn, sự khắc nhiệt của thời tiết, đặc tính vật liệu, … cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

Bảo hành chính hãng, uy tín

Sản phẩm của BossWindow được nhiều khách hàng tin chọn là bởi đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và còn là chính sách bảo hành. Với bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp quý khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 35 năm theo tiêu chuẩn của hãng.

Tham khảo ==> Các thông số kỹ thuật cửa sổ mở hất 1 cánh BossWindow


 

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng sản phẩm

Công trình thực tế