Cửa đi 2 cánh mở quay bản to - Hệ TJ55A

Cửa đi 2 cánh mở quay bản to - Hệ TJ55A

Cửa đi 2 cánh hiết kế khung bao bo phào + cánh bản to lên đến 120mm tạo nên sự sang trọng nhưng cũng rất chắc chắn cho bộ cửa đi, khung bao và cánh bản lớn lên có thể sử dụng cho các bộ cửa có kích thước lớn (quá khổ)

Thông số chi tiết

– Vật liệu: Hợp kim nhôm 6063T5
– kiểu đóng mở cửa: mở quay
– Độ dày nhôm: 1.2mm tùy từng cấu kiện
– Bảo hành: bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
– Phụ kiện: nhập khẩu cao cấp

LỰA CHỌN MÀU SẮC

Thiết kế hiện đại với đa dạng màu sắc

 

Thiết kế: Thiết kế khung bao bo phào + cánh bản to lên đến 120mm tạo nên sự sang trọng nhưng cũng rất chắc chắn cho bộ cửa đi, khung bao và cánh bản lớn lên có thể sử dụng cho các bộ cửa có kích thước lớn (quá khôt)

Màu sắc: Với khung bao và cánh bản lớn nên màu sắc chủ đạo là màu vân gỗ, tạo cảm giác giống với cửa gỗ. Cũng có thể sơn theo màu yêu cầu của khách hàng, để phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà

Vật tư phụ: Cửa đi 2 cánh mở quay bản to – Hệ TJ55A sử dụng:

Keo: cánh và khung cửa thiết kế ghép goc 45 độ sử dụng keo vĩnh cửu bơm keo tăng cường độ liên kết góc vừa đẹp mắt vừa chắc chắn

Gioăng: sử dụng gioang cao su EPDM + phớt lông nhập khẩu cao cấp đảm bảo độ kín khít

Ốc vít: vật tư phụ như ốc vít inox, bịt đầu, bản lề,… đều được sử dụng từ những vật liệu cao cấp đảm bảo sự bền bỉ đồng bộ cho bộ cửa

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại


Cửa đi 2 cánh mở quay bản to – hệ TJ55A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ.

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Châu Âu, sản phẩm xuất xưởng tuân thủ khắt khe theo quy trình sản xuất khép kín: Nhôm billet nhập khẩu -> Ép - đùn -> Hóa già, hóa cứng -> Xử lý bề mặt -> Mạ cromat (tạo ánh vàng khi chiếu sáng) -> sơn tĩnh điện cao cấp (bảo hành lên đến 35 năm theo tiêu chuẩn của hãng, có thể sơn màu sơn theo yêu cầu của khách hàng) -> đóng gói, kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Phụ kiện nhập khẩu cao cấp

Hiện nay, nhôm BossWindow sử dụng những phụ kiện thuộc dòng sản phẩm cao cấp áp dụng cho hệ cửa nhôm kính cao cấp và luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Những phụ kiện này được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói và kiểm tra độ bền như: sự chống ăn mòn, mài mòn, sự khắc nhiệt của thời tiết, đặc tính vật liệu, … cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

Bảo hành chính hãng, uy tín

Sản phẩm BossWindow được nhiều khách hàng tin chọn là bởi đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và còn là chính sách bảo hành. Với bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp quý khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 35 năm theo tiêu chuẩn của hãng.

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng sản phẩm

Công trình thực tế