Cửa đi bản lề thủy lực - Hệ XH65

Cửa đi bản lề thủy lực - Hệ XH65

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp:
Cửa đi bản lề thủy lực khung nhôm BWD-XH65 rất thích hợp với những căn nhà to, có mặt tiền lớn đẹp. Sản phẩm này được sử dụng cho cửa đi giúp tăng diện tích thoáng và mở rộng để đón nắng gió vào nhà.

Thông số chi tiết

– Vật liệu: Hợp kim nhôm 6063T5
– kiểu đóng mở cửa: mở quay
– Độ dày nhôm: 2.0 mm ±5%
– Bảo hành: bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
– Phụ kiện: nhập khẩu cao cấp

LỰA CHỌN MÀU SẮC

Đặc điểm của cửa thủy lực khung nhôm hệ XH65 bản 136 sập rời
Mở cửa tối đa 1 góc 135 độ tạo nhiều không gian để đón nắng gió vào nhà.
Bản cánh 136 sập rời gia tăng độ cứng và khả năng chịu lực chịu nhiệt cho bộ khung, tuổi thọ cao. Cánh và khung cửa thiết kế ép góc 45 độ, tăng cường độ liên kết góc, vừa đẹp mắt vừa chắc chắn.
Màu sắc: Bên cạnh các màu tiêu chuẩn theo nhà máy sản xuất. Cửa thủy lực khung nhôm hệ XH65 bản 136 sập rời còn có thể sơn theo màu yêu cầu của khách hàng
Vật tư phụ: Cửa đi bản lề thủy lực hệ XH65 sử dụng:
- Keo: Khung và cánh được ép góc và liên kết bằng keo ép góc chuyên dùng tạo sự chắc chắn
- Gioăng: sử dụng gioăng cao su EPDM + phớt lông nhập khẩu cao cấp đảm bảo độ kín khít
- Ốc vít: Một số chi tiết nhỏ như: ốc vít, bản lề, … đều được sử dụng từ những vật liệu cao cấp đảm bảo sự bền bỉ đồng bộ cho bộ cửa.
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu siêu bền
Các thanh nhôm được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.
Không ngừng cải tiến
Sản phẩm cửa cuốn BossWindow liên tục được cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để đạt chất lượng vượt trội, giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn. Nghiên cứu công nghệ từ gốc cho sản phẩm của chúng tôi có thiết kế khoa học, hình khối sắc nét, độ hoàn thiện sản phẩm tốt.
Phụ kiện nhập khẩu cao cấp
Hiện nay, nhôm BossWindow sử dụng những phụ kiện thuộc dòng sản phẩm cao cấp áp dụng cho hệ cửa nhôm kính cao cấp và luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.
Những phụ kiện này được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói và kiểm tra độ bền như: sự chống ăn mòn, mài mòn, sự khắc nhiệt của thời tiết, đặc tính vật liệu, … cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.
Cửa nhôm BossWindow của tập đoàn Tân Trường Sơn là địa chỉ uy tín cung cấp các loại cửa chính hãng với giá thành phù hợp. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:


CỬA NHÔM BÖSSWINDOW - CÔNG NGHỆ & SÁNG TẠO
Website: https://bossdoor.vn/
Hotline: 1900 636 007

 

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng sản phẩm

Công trình thực tế